Thẩm mỹ viện tẩy nốt ruồi ở Hà Nội

Tẩy nốt ruồi có đau không ạ ? Thẩm mỹ viện nào tẩy nốt ruồi tốt nhất ở Hà Nội ? Chuyên gia chia sẻ thông tin trung tâm tẩy nốt ruồi uy tín cho em nhé. 

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Chuyên mục Tư vấn chuyên gia của Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh . Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

 

Nốt ruồi là những chấm nhỏ có nhiều màu sắc và kích thước khác nhau do hắc tố melanin tập trung nhiều ở một chỗ tạo nên. Thường thì chúng ta sở hữu một vài nốt ruồi lành tính ở vài chỗ khác nhau trên cơ thể. Chúng không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ nhưng lại ảnh hưởng tới mặt thẩm mỹ. Bởi vậy nhiều người lựa chọn phương án đi tẩy nốt ruồi.

TẨY NỐT RUỒI CÓ ĐAU KHÔNG?

 

Tẩy nối ruồi có đau không còn phụ thuộc vào phương pháp và công nghệ mà bạn lựa chọn. Hiện tại Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh  đang áp dụng công nghệ Laser 3D thế hệ mới  giúp bạn tẩy nốt ruồi không gây đau rát, không biến chứng bằng năng lượng ánh sáng Laser tiên tiến nhất hiện nay.

Với phương pháp này bạn sẽ được bôi tê trước khi thực hiện nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn . Các bác sĩ sẽ chiếu tia laser lên vùng có nốt ruồi và nhẹ nhàng triệt tiêu mà không gây xâm lấn đến làn da.

Một trong những yếu tố quyết định hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất cho bạn đó là việc bạn lựa chọn cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ uy tín. Việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín đồng nghĩa với việc bạn sẽ được thực hiện phẫu thuật bởi đội ngũ y bác sĩ lành nghề cùng công nghệ kĩ thuật hiện đại giúp bạn tránh tối đa khả năng viêm nhiễm và hỗ trợ giúp bạn nhanh chóng hồi phục vết thương.

Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh  với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, là một trong những nhà tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung, Thanh Quỳnh  tự hào là tẩy nốt ruồi hiệu quả và uy tín , sẵn sàng đồng hành cùng hàng nghìn quý khách hàng trong hành trình hoàn thiện vẻ đẹp.

 

ƯU ĐIỂM KHI TẨY NỐT RUỒI TẠI THẨM MỸ VIÊN THANH QUỲNH

 

dia-chi-lay-nhan-mun Tẩy nốt ruồi chính xác, triệt để

dia-chi-lay-nhan-mun Với khả năng định vị chính xác, các tia laser sẽ loại bỏ hoàn toàn và tận gốc mầm mống hình thành nốt ruồi bên trong các tế bào da.

dia-chi-lay-nhan-mun Giúp da mịn màng

dia-chi-lay-nhan-mun Công nghệ Laser với tác dụng kép là loại bỏ và nuôi dưỡng sẽ tiếp tục kích thích tái sản sinh collagen trên da, mang lại sự mịn màng, tươi mới cho làn da.

dia-chi-lay-nhan-mun An toàn, không đau rát, không xâm lấn

dia-chi-lay-nhan-mun Được FDA công nhận về hiệu quả cũng như độ an toàn với cơ thể con người, công nghệ tẩy nốt ruồi Laser  an toàn tuyệt đối, không gây đau rát, không để lại biến chứng, xâm lấn.

 

 
Tin liên quan

Dịch vụ nổi bật

Tin tức nổi bật