Triệt lông vĩnh viễn cho nam giới

Giải pháp tốt nhất dành cho đàn ông là triệt lông vĩnh viễn công nghệ cao, giúp loại bỏ lông hoàn toàn chỉ một liệu trình, không mất thời gian vào việc cạo nhổ, thời gian thực hiện nhanh chóng, không tổn thương da.

 

 

Giải pháp tốt nhất dành cho đàn ông là triệt lông vĩnh viễn công nghệ cao, giúp loại bỏ lông hoàn toàn chỉ một liệu trình, không mất thời gian vào việc cạo nhổ, thời gian thực hiện nhanh chóng, không tổn thương da.

cach-triet-long-cho-nam-gioi

NGUYÊN NHÂN GÂY RA TÌNH TRẠNG RẬM LÔNG Ở NAM GIỚI

Trước khi tìm hiểu về triệt lông công nghệ cao, chúng ta nên biết những tay-long-cho-nam-gioi-tai-ha-noinguyên nhân gây ra tình trạng rậm lông ở nam giới.  


triet-long-cho-nam Di truyền: Các nghiên cứu về lông cho thấy, di truyền có ảnh hưởng đến tình trạng nang lông. Nếu như trong gia đình có bố mẹ, ông bà có nhiều lông thì nhiều khả năng đời con, cháu sẽ có thể di truyền lại


triet-long-cho-nam Bệnh lý hay tác dụng phụ của thuốc có thành phần corticosteroid: Nếu một người bỗng dưng lông mọc nhiều hơn và đen hơn thì có thể đó là biểu hiện của bệnh lý. Hoặc bạn sử dụng thuốc trong một thời gian dài sẽ gây ra tác dụng phụ là lông mọc nhiều hơn so với bình thường


triet-long-cho-nam Hormone sinh dục nam: Ở nam giới, hormone sinh dục nam phát triển rất mạnh mẽ, và lông chính là một biểu hiện rõ nhất của điều này. Chính vì vậy mà lông ở nam thường đen, dày và cứng hơn so với nữ giới


triet-long-cho-nam Chất kích thích: Thường xuyên sử dụng những chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá cũng làm cho lông mọc nhiều, sạm đen và  cứng hơn.

spa-triet-long-vung-kin-cho-nam

NANO LASER - CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN CHO NAM HIỆU QUẢ NHẤT 2019

triet-long-cho-nam Nam giới triêt lông vĩnh viễn sẽ mang lại những lợi ích không spa-triet-long-cho-nam ngờ. Bạn nghĩ sao về việc mình sẽ chỉn chu và bảnh bao hơn, không phải dành thời gian mỗi sáng cho việc cạo râu, cạo lông hay nhổ nhíp,  mùa hè không phải đối mặt với mồ hôi và mùi cơ thể.


triet-long-cho-nam Trên thị trường có rất nhiều công nghệ triệt lông. Tại Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh đang sở hữu 2 công nghệ triệt lông cho Nam hiện đại nhất 2019: New IPL 5G và Nano Laser 4D – Là công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay


triet-long-cho-nam Ra đời dựa trên những nghiên cứu về tình trạng nang lông của nam giới, Nano Laser 4D với bước sóng 808nm đặc biệt phù hợp và mang lại hiệu quả cao trong việc triệt lông cho nam. Công nghệ này là sự kết hợp hoàn hảo của hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF sẽ tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, hạn chế tối đa khả năng lông mọc lại.


triet-long-cho-nam Bên cạnh đó, với bước sóng 808nm, Nano Laser 4D sẽ  loại bỏ các sợi lông một cách nhẹ nhàng, không  gây tổn thương đến các vùng da xung quanh.

cach-tay-long-bung-cho-nam-gioi

CÁC BƯỚC TRIỆT LÔNG CHO NAM VỚI NANO LASER

triet-long-cho-nam Bước 1: Chuyên gia thăm khám, soi da và đưa ra chỉ định phác đồ triệt lông


triet-long-cho-nam Bước 2: Loại bỏ lông và vệ sinh vùng da cần trị liệu. Sau đó thoa 1 lớp gel lạnh để làm lạnh và giúp ánh sáng dẫn truyền tốt hơn


triet-long-cho-nam Bước 3: Điều chỉnh năng lượng phù hợp với tình trạng da và lông của khách.


triet-long-cho-nam Bước 4: Chiếu tia Laser triệt lông


triet-long-cho-nam Bước 5: Kết thúc trị liệu - Vệ sinh Gel, làm sạch vùng trị liệu.

cach-tay-long-cho-nam-gioi

THẨM MỸ VIỆN THANH QUỲNH - ĐỊA CHỈ TRIỆT LÔNG CHO NAM UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh triệt lông dành cho Nam giới đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ Nano Laser 4D triệt lông thành công trên 5000 khách hàng Nam giới trong thời gian qua. Chính những ưu điểm mà không công nghệ nào có được, Nano Laser 4D là một sự lựa chọn tốt nhất để triệt lông vĩnh viễn dành cho Nam giới. 

triet-long-cho-nam-o-dau-tot
 

spa-triet-long-vung-kin-nam