Địa chỉ xoá hình xăm uy tín

Xoá xăm bằng công nghệ Laser Pico 3D tại thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh là giải pháp xoá xăm số 1 hiện nay ,công nghệ giúp loại bỏ mọi hình xăm khó ở các vị trí trên cơ thể .Công nghệ và kỹ thuật xoá xăm độc đáo tại Thanh Quỳnh đem lại hiệu quả vượt trội hơn các công nghệ xoá xăm khác .
địa chỉ xóa hình xăm uy tín

Laser Pico 3D sở hữu bước sóng kép cùng công nghệ Pico giây giúp loại bỏ các màu xăm và nhiều loại tổn thương sắc tố da.

Laser Pico 3D giây là công nghệ có tính cách mạng trong điều trị xóa xăm và trị liệu da thẩm mỹ hiện nay. Laser Pico 3D sở hữu bước sóng kép cùng công nghệ Pico giây đã được chứng minh là hiệu quả và an toàn trong các công nghệ Laser Pico 3D cho việc loại bỏ các màu xăm cũng như nhiều loại tổn thương sắc tố da khác nhau.

Theo Arielle NB Kauvar, giáo sư lâm sàng về da liễu, Đại học Y khoa New York, Giám đốc trung tâm Laser & Skin Care, New York, những người đã thực hiện phương pháp điều trị trước đó với công nghệ laser thế hệ cũ đã rất ngạc nhiên trước cách loại bỏ nhanh chóng hình xăm và phục hồi sau khi điều trị với Pico 3D

1. Xóa xăm hiệu quả đến 99%

Công nghệ xóa xăm Pico 3D  tại THANH QUỲNH ứng dụng bước sóng 755nm với độ rộng xung Pico  giây xâm nhập sâu vào lớp trung bì làm phá vỡ các sắc tố cần điều trị để hấp thu hết các màu sắc, kích thước, độ nông sâu khác nhau của hình xăm từ đó giúp xóa xăm hiệu quả cao nhất.

2. Thời gian điều trị nhanh chóng

Tiết kiệm thời gian là một trong những ưu điểm vượt trội của công nghệ Pico 3D . Với công nghệ sóng áp suất tối tân nhất Pico 3D  giúp cải thiện thời gian và số buổi trị liệu so với công nghệ xóa xăm Laser truyền thống.

3. Độ an toàn cao, hạn chế tối đa tổn thương cho da

Công nghệ Pico 3D  đã được FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận về độ an toàn và được  THANH QUỲNH thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y Tế hạn chế tối đa các tổn thương không mong muốn cho da sau điều trị.

4. Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp

Trung tâm xoá hình xăm THANH QUỲNH có tay nghề cao, nhiệt tình, tận tâm sẽ đem đến cho khách hàng cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái nhất trong quá trình điều trị.

QUY TRÌNH XÓA XĂM BẰNG CÔNG NGHỆ PICOSURE
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC VÀ SAU KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ
 
 
 
THẨM MỸ VIỆN XOÁ HÌNH XĂM UY TÍN THANH QUỲNH

Tin liên quan