Tẩy nốt ruồi ở cổ

“Nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn” là câu nói mà mọi người được nghe rất nhiều. Vậy thực hư nốt ruồi ở cổ nói lên điều gì? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết nốt ruồi ở cổ có ý nghĩa như thế nào nhé.

“Nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn” là câu nói mà mọi người được nghe rất nhiều. Vậy thực hư nốt ruồi ở cổ nói lên điều gì? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết nốt ruồi ở cổ có ý nghĩa như thế nào nhé!

not-ruoi-o-co-nam-gioi

Mỗi loại nốt ruồi có những ý nghĩa khác nhau và vị trí nó xuất hiện trên cơ thể mỗi người lại mang hàm ý khác. Nốt ruồi xuất hiện ở cổ và các vị trí khác nhau cũng mang những ý nghĩa khác nhau về tương lai, tài lộc cũng như vận hạn cho thân chủ.


NỐT RUỒI GIỮA YẾT HẦU

Nốt ruồi nằm giữa yết hầu được cho là hung tướng. Người có nốt ruồi ở yết hầu thường có tính cách hung bạo, bướng bỉnh, tiêu xài hoang phí, không giữ được tài chính nên đường sự nghiệp và cuộc sống vô cùng lận đận. Phụ nữ có nốt ruồi ở giữa yết hầu cũng là người đào hoa, có nhiều mối quan hệ phức tạp, nếu không cẩn thận trong các mối quan hệ có thể hại mình, hại người.

Tay-not-ruoi-o-co
 
NỐT RUỒI PHÍA PHẢI CỔ

Sở hữu nốt ruồi này là người có cá tính mạnh, hiếu động, thích đi du lịch để để khám phá điều mới lạ. Trong sự nghiệp, học hành người này đạt được những thành quả nhất định. Tuy nhiên, thói quen tiêu xài hoang phí khiến họ khó tích lũy tiền bạc, cuộc sống chỉ ở mức no đủ chứ không dư giả. Ngược lại, cuộc sống sau khi kết hôn của những người có nốt ruồi ở phía phải cổ rất hòa hợp, hạnh phúc và yên bình.

Not-ruoi-o-co
 
NỐT RUỒI PHÍA TRÁI CỔ

Chủ nhân của nốt ruồi này có đời sống tình cảm phong phú, nội tâm yếu mềm nên khá lận đận về đường tình duyên và dễ bị tổn thương. Tuy nhiên, chuyện học hành, công việc của người này lại thuận lợi và trở thành trụ cột kinh tế vững chắc, là chỗ dựa an toàn cho đối phương.

Co-nen-tay-not-ruoi-o-co
 
NỐT RUỒI PHÍA SAU CỔ

Người có nốt ruồi phía sau cổ thường chính trực, tính tình thẳng thắn, chân thành nhưng hơi lười nhác việc nhà và chuyện bài vở. Tuy nhiên, cuộc sống của người này khá yên bình, không phải trải qua nhiều sóng gió.

Not-ruoi-o-sau-gay

NỐT RUỒI CHÍNH GIỮA GÁY

Nốt ruồi này khiến bạn sẽ gặp xui xẻo và nhiều trở ngại trong cuộc sống. Hơn thế, tính cách nhẹ dạ cả tin của bạn có ngày sẽ bị người khác lợi dụng để lừa gạt tình cảm và tiền bạc.

Not-ruoi-o-yet-hau
 

Vị trí nốt ruồi ở cổ có thể mang lại may mắn hoặc vận đen cho chủ nhân của nó. Nếu không may muốn vận đen đeo bám hoặc đơn giản do những nốt ruồi trên cổ khá to ảnh hưởng đến nhan sắc, thẩm mỹ khiến bạn thiếu tự tin, mặc cảm trong giao tiếp thì hãy nhanh chóng nói lời “tạm biệt” vĩnh viễn nó với công nghệ Laser Co2 Fractional.

xoa-not-ruoi-o-co

Laser CO2 Fractional là công nghệ loại bỏ nốt ruồi hiệu quả và an toàn đã được FDA (Hoa Kỳ) và CE (Châu Âu) chứng nhận, có thể điều trị được các nốt ruồi ở mọi vị trí ngay cả những vùng khó điều trị nhất.

not-ruoi-tren-co

Laser CO2 có bước sóng 10600nm sẽ đốt các hắc sắc tố trên lớp thượng bì, đốt cháy mảng hội tụ, hút sạch chân sắc tố sâu trong hạ bì để loại bỏ tận gốc hắc sắc tố da, kích thích tăng sinh chuỗi collagen và elastin tự nhiên giúp nhanh chóng tái tạo da, chống thâm, không để lại sẹo, sau khi điều trị lớp da bề mặt sẽ trở nên căng mịn và đều màu.

cach-xoa-not-ruoi-tren-co

Với Laser Co2 Fractional chỉ trong 1 lần điều trị duy nhất tại Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh nốt ruồi trên cổ của bạn sẽ hoàn toàn biến mất không đau rát, không để lại sẹo.

KHÁCH HÀNG TRƯỚC VÀ SAU KHI TẨY NỐT RUỒI TẠI THANH QUỲNH
xoa-not-ruoi-o-mat
Hình ảnh thực tế kết quả điều trị tẩy nốt ruồi

Video thực tế kết quả điều trị tẩy nốt ruồi
not-ruoi-o-co-co-lo-tien-chon