Dù bạn còn trẻ hay đã lớn tuổi, bạn đều cần đôi mắt đẹp, rạng rỡ. Những dấu hiệu như bọng mắt, mắt húp, sụp mí và nhiều nếp nhăn quanh vùng mắt… sẽ khiến bạn trông già đi so với tuổi.
     Đặc biệt bọng mỡ mắt khiến khuôn mặt trở nên nặng nề hơn, kém tươi tắn và già đi. Vấn đề đặt ra là làm thế nào để cải thiện tình trạng bọng mỡ mắt  mà không cần phẫu thuật.
     Bọng mắt và rãnh nhăn trên má, quanh miệng là các vấn đề về thẩm mỹ mà trước đây chỉ có can thiệp phẫu thuật mới đem lại hiệu quả điều trị cho phái yếu. Tuy nhiên, năm 2014, công nghệ  RF  Radio Frequency ra đời, biến mong muốn xóa bỏ những "điểm xấu" này không cần phẫu thuật trở thành hiện thực.

 
cach xoa tham quang bong mat
C
ách xóa thâm quầng bọng mắt
     Đây là một bước tiến mới, công nghệ này dùng sóng điện từ RF  tần số cao để kích thích sự tái tạo và làm san bằng ngay những mỡ thừa của vùng điều trị, nhất là vùng bọng mi mắt dưới và làm đầy rãnh nhăn. Chỉ sau một lần trị liệu sẽ xoá được bọng mắt, nếp nhăn dưới mắt, làm đầy rãnh mũi - má, từ đó có thể làm cho bạn trẻ lại nhiều tuổi, lấy lại tuổi thanh xuân một cách nhanh chóng.
     Sự khác biệt của công nghệ mới so với các công nghệ trước đây là sóng RF không gián tiếp tác động ngoài da . Công nghệ Radio Frequency tác động trực tiếp vào tổ chức dưới da cũng như vùng mỡ cần điều trị cho hiệu quả cao và lâu bền. 
     Hiện nay công nghê trẻ hóa da bằng Sóng RF kết hợp với tia Laser hồng ngoại là một giải pháp an toàn,hiệu quả trong việc điều trị lão hóa da.Đặc biệt là trị thâm bọng mắt và nếp nhăn mắt.Một liệu trình điều trị kết hợp giữa việc đánh tan bọng mỡ và chống sụp mí bằng xung điện ánh sáng làm sáng vùng da xung quanh mắt bằng sóng RF và tinh chất cá hồi sẽ giúp bạn có một đôi mắt trẻ trung và khỏe mạnh.
     Thâm quầng và nếp nhăn quanh vùng mắt là một trong những nguyên nhân làm cho gương mặt bạn trông già hơn tuổi và là dấu hiệu cho thấy sự mệt mỏi. Theo thời gian, vùng da nơi mắt trở nên mỏng dần, tái tạo kém, lớp mỡ đệm ít đi, số mao mạch giảm, các sợi đàn hồi và liên kết cũng thoái hoá gây ra những nếp nhăn và quầng thâm.
     Bên cạnh đó, tình trạng mất ngủ, stress, sức khoẻ yếu cũng là những nguyên nhân gây ra quầng thâm. Để khắc phục, bạn nên áp dụng một liệu trình thẩm mỹ công nghệ cao kết hợp điều trị cả bên trong và bên ngoài.