Triệt lông vĩnh viễn
Wax lông an toàn tại Thanh Quỳnh Spa
18/10/2017
 Một trong những nỗi ám ảnh lớn nhất của phái đẹp là “rậm lông”. Lông mọc quá nhiều, đen, cứng như đàn ông khiến nhiều bạn nữ mất tự tin và không dám diện những bộ cánh yêu thích. Đừng lo lắng với dịch vụ wax lông tại Thanh Quỳnh Spa sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết trở ngại đó một cách vô cùng đơn giản.
Triệt lông mép vĩnh viễn hiệu quả nhất hiện nay
01/09/2017
 Hàng ria mép sậm màu như đàn ông khiến cho không ít chị em cảm thấy xấu hổ và mất tự tin. Với New IPL 5G – công nghệ triệt lông mép vĩnh viễn hiệu quả nhất hiện nay sẽ giúp bạn thay đổi hoàn toàn tình trạng đó.
Triệt lông vùng bikini an toàn hiệu quả
18/06/2017
 Triệt lông vùng bikini tại Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh là dịch vụ triệt lông vùng kín với công nghệ Nano Laser 4D tiên tiến. Đây là dịch vụ đang được phái đẹp rất quan tâm trong thời gian gần đây. Triệt lông vùng kín giúp chị em phụ nữ thêm quyến rũ, tự tin diện những bộ bikini nóng bỏng, đồng thời ngăn ngừa các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.
Chi phí và thời gian triệt lông
20/05/2016
 Mình muốn triệt lông chân vùng đầu gối xuống ,lông chân của mình dày và đen như đàn ông . Mình mong muốn tìm một thẩm mỹ hay bệnh viện để triệt lông vĩnh viễn . Cho mình hỏi chi phí ,giá cả bao nhiêu ? triệt lông ở đâu tốt ? Lê Hồng –Hà Nội
Triệt lông vĩnh viễn vùng da mặt
20/05/2016
Hệ thống máy IPL,E-LIGHT đã được thay đổi bằng loại Laser  thế hệ mới cũng rút ngắn thời gian điều trị, vùng trị liệu đạt kết quả có thể từ 6 – 10 lần tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vùng da cần triệt lông và triệt tiêu được 90-100% lượng lông. - Ưu điểm của máy Laser Diode  còn giúp điều trị các triệu chứng sạm da va giúp thu nhỏ lỗ chân lông, cho bạn một làn da mịn màng, mềm mại và trắng sáng hơn.