Chi phí và thời gian triệt lông

 Mình muốn triệt lông chân vùng đầu gối xuống ,lông chân của mình dày và đen như đàn ông . Mình mong muốn tìm một thẩm mỹ hay bệnh viện để triệt lông vĩnh viễn . Cho mình hỏi chi phí ,giá cả bao nhiêu ? triệt lông ở đâu tốt ? Lê Hồng –Hà Nội
       Bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại viện thẩm mỹ Thanh Quỳnh  để các bạn tham khảo ,tổng số lần điều trị và thời gian điều trị cho một liệu trình là bao lâu. Các bạn lưu ý liệu trình điều trị có thể rút ngắn đi so với tổng liệu trình tối đa mà Thanh Quỳnh  đưa ra trên bảng giá . Triệt lông nhanh hay chậm phụ thuộc vào mức độ lông cần loại bỏ mà Thẩm Mỹ Thanh Quỳnh  sẽ xác định đối với từng khách hàng.
 
Bang gia chi phi triet long vinh vien tai spa ha noi
Bảng giá chi phí triệt lông vĩnh viễn tại Spa Hà Nội

     Triệt lông vĩnh viễn là phương pháp loại bỏ những sợ lông trên hai cánh tay, hai đôi chân, vùng nách, mép, bụng, bikini… và mặt, hiện được rất nhiều giới trẻ quan tâm, đặc biệt là các chị em phụ nữ và cũng có một số cánh mày râu.

     Như các bạn đã biết hiện nay thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh  sử dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng nhiều công nghệ ánh sáng New-E- Light (Beauty Light ) ,IPL 5G ,Laser Diode 3D  .Các công nghệ này có thể triệt được tất cả các sợ lông trên cơ thể như: lông tay, lông chân, lông nách, lông bụng, lông mặt, lông vùng kính…vv. Bên cạnh đó triệt lông không chỉ mang lại cho bạn hiệu quả triệt để và vĩnh viễn, đảm bảo an toàn tuyệt đối mà còn có khả năng trị dứt điểm tình trạng viêm nang lông hiệu quả, đem lại một làn da tráng sáng, mịn màng và hồng hào một cách tự nhiên.

Bang gia triet long vinh vien nam 2016
Bảng giá triệt lông vinh viễn năm 2016

     Các công nghệ triệt lông tại Thanh Quỳnh sử dụng công nghệ hiện đại an toàn ,không gây bỏng da ,không thâm da hay điều trị phải kéo dài thời gian triệt lông mãi mà không thấy hiệu quả như các công nghệ triệt lông giá rẻ nhưng tính an toàn kém ,độ rủi ro cao .

     Liên hệ số điện thoại 1900 6421 để được tư vấn các công nghệ triệt lông và cung cấp thông tin khuyến mại cho dịch vụ triệt lông chân