Thẩm mỹ cho Nam Giới
Triệt lông vĩnh viễn cho nam giới
20/01/2019
Giải pháp tốt nhất dành cho đàn ông là triệt lông vĩnh viễn công nghệ cao, giúp loại bỏ lông hoàn toàn chỉ một liệu trình, không mất thời gian vào việc cạo nhổ, thời gian thực hiện nhanh chóng, không tổn thương da.  
Tắm trắng cho nam giới
03/01/2019
Ngày nay, phái nam ngày càng quan tâm đến việc chăm sóc làn da và rất mong muốn sở hữu làn da trắng sáng giống chị em phụ nữ tuy nhiên họ còn e dè và lo ngại không biết lựa chọn phương pháp nào để đảm bảo hiệu quả làm trắng da. Thấu hiểu được điều này, Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh đã ra mắt dịch vụ Tắm trắng cho nam an toàn, hiệu quả dành riêng cho các đấng mày râu.  
Tẩy thâm môi cho nam giới
17/09/2018
Không riêng gì phái yếu, phái mạnh khi gặp khuyết điểm môi thâm cũng cảm thấy thiếu tự tin. Đó là lý do phương pháp trị môi thâm cho nam giới cũng là vấn đề được nhiều cánh mày râu quan tâm hiện nay  
Điêu khắc lông mày nam
06/09/2018
Giã từ thời đại phong kiến, không chỉ người phụ nữ hiện đại đã biết chiều chuộng chăm sóc làm đẹp bản thân mình hơn, nhưng điều đó không đồng nghĩa các bạn nam lại lơ là bản thân mình. Cơn sốt điêu khắc chân mày cho nam giới là một minh chứng rõ rệt nhất.