Xóa chàm bớt bẩm sinh bằng công nghệ Laser Q-Switched

LÀM SAO ĐỂ ĐIỀU TRỊ CHÀM BỚT HIỆU QUẢ?
 

Trước đây, tại các bệnh viện thường dùng phương pháp cắt ghét da rất phức tạp, gây đau đớn, tiềm ẩn nhiều rủi ro và hiệu quả không cao. Từ khi công nghệ Laser Q-Switched ND YAG ra đời, những vết chàm, bớt được loại bỏ nhẹ nhàng và đơn giản hơn rất nhiều.


Xoa-bot-bam-sinh-bang-laser

Tại Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh, hiểu được nhu cầu bức thiết của khách hàng khi yêu cầu điều trị những khiếm khuyết trên cơ thể đặc biệt là xóa chàm, bớt bẩm sinh, Thanh Quỳnh đã nghiên cứu và ứng dụng hiệu quả công nghệ Q-Switched  ND YAG trong việc điều trị xóa bớt, chàm vĩnh viễn. Laser Q-Switched có thể điều trị hiệu quả các loại chàm bớt bẩm sinh với các hình thể và màu sắc khác nhau.


CÁC LOẠI BỚT BẨM SINH THƯỜNG GẶP

cach-tri-bot-sac-to Bớt xanh đen “Nevus of Ota” là loại bớt có tỷ lệ người bị nhiều nhất ở châu Á. Bớt xanh đen phần lớn nằm một bên mặt (90%), chủ yếu xuất hiện ở khu vực quanh mắt, má, trán, thái dương…, và có thể loang vào trong mắt, miệng… Bớt này nằm sâu đến lớp bì, phải dùng tia laser YAG có bước sóng dài 1.064nm mới hiệu quả.


xoa-bot-bam-sinh-o-dau

cach-tri-bot-sac-to Bớt đốm nâu xanh “Nevus of Hori” có đặc điểm là những đốm màu tròn, thường nằm đối xứng ở hai bên gò má. Nhiều người nhầm lẫn loại bớt này với nám, nên đã dùng các loại kem điều trị nhưng không có kết quả. Loại bớt Hori nằm sâu đến lớp bì, nhất thiết phải điều trị bằng tia laser YAG bước sóng 1.064nm


chua-cham-do-bam-sinh


cach-tri-bot-sac-to Bớt màu cà phê sữa do dư lượng melanine ở lớp thượng bì gây ra. Bớt này có thể điều trị hiệu quả bằng tia laser màu xanh lá cây (bước sóng 532nm)

cach-tri-bot-sac-to Bớt màu rượu vang đỏ có thể xuất hiện mọi nơi trên cơ thể, kể cả vùng mặt, là một dạng tổn thương mạch máu da bẩm sinh. Loại bớt này nhất thiết cần đến loại laser nhuộm màu với bước sóng 585nm (tia laser màu vàng).

Xoa-cham-bot-bam-sinh(1)

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG NGHỆ LASER Q-SWITCHED

Q-Switched hoạt động dựa trên nguyên tắc phát xung bước sóng ngắn đi xuyên qua da, tác động trực tiếp và phá hủy hiệu quả hắc tố melanin bớt, chàm thành vô số hạt nguyên tử nhỏ li ti. Những hạt này sẽ được hệ thống bài tiết tự nhiên đào thải ra bên ngoài cơ thể và chàm, bớt bẩm sinh sẽ biến mất hoàn toàn trên da.

Đặc biệt, cơ chế tự động điều chỉnh năng lượng của Q-Switched chỉ tác động trực tiếp vào hắc sắc tố chàm, bớt, không có tác dụng với các sắc tố da thông thường nên không gây đau rát, không tổn thương nhiệt và không để lại sẹo trên da.

Xoa-bot-bam-sinh-tren-mat
 
NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CÔNG NGHỆ LASER Q-SWITCHED

cach-tri-bot-sac-to Xóa sạch chàm, bớt bẩm sinh: xoa-bot-den-bam-sinh

Năng lượng của Q-Switched tác động sâu trong đáy hạ bì, phá hủy hiệu quả chân bớt, chàm thành hạt nguyên tử siêu nhỏ, đào thải ra ngoài cơ thể, mọi vết chàm, bớt sẽ biến mất hoàn toàn.


cach-tri-bot-sac-to Không để lại sẹo, tuyệt đối an toàn: 

Năng lượng không gây tổn thương nhiệt lớp thượng bì, không ảnh hưởng đến các mô xung quanh, không để lại sẹo và tuyệt đối an toàn với sức khỏe.


cach-tri-bot-sac-to Da đều màu, mịn màng: 

Quang tử ánh sáng nhanh chóng tái tạo lại cấu trúc da, tăng sinh collagen tự nhiên, tạo hiệu ứng sinh học cấu trúc da, giúp da đều màu và mịn màng hơn.


cach-tri-bot-sac-to Không mất thời gian nghỉ dưỡng:

Khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.


QUY TRÌNH XÓA CHÀM BỚT TẠI TMV THANH QUỲNH

cach-tri-bot-sac-to Bước 1 : Bác sĩ thăm khám và tư vấn:

Bác sĩ thẩm mỹ da sẽ thăm khám tổng quát vị trí vùng bớt của khách hàng, xác định loại bớt và tư vấn phương pháp phù hợp mang lại kết quả cao nhất.


xoa-bot-bam-sinh-tai-ha-noi

cach-tri-bot-sac-to Bước 2: Làm sạch và bôi tê

Thoa tê để có khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất trong quá trình thực hiện.


tri-bot-bam-sinh-tai-nha

cach-tri-bot-sac-to Bước 3: Chiếu ánh sáng Laser Q-Switched điều trị cho khách hàng 

Khi điều trị, tia Laser với các bước sóng phù hợp, sẽ được chiếu vào các vị trí da nhiễm hắc tố với các xung động ngắn, nhưng cường độ cao. Tia Laser này sẽ đi xuyên qua da, và chỉ tác động vào hắc tố có màu phù hợp với bước sóng của tia. Sự hấp thụ nhanh năng lượng ánh sáng của tia Laser này sẽ phân hủy, làm nhạt đi các hắc tố gây bớt, chàm.

Với hệ thống lọc tự nhiên của cơ thể, các chất bị phân hủy sẽ dần dần được đưa ra bên ngoài cơ thể. Khác với một số phương pháp thông thường,
phương pháp trị liệu bằng loại Laser YAG thế hệ mới này trị chàm, bớt, đặc biệt là các bớt ở sâu dưới da hiệu quả nhất, đồng thời không gây hại cho da.

Đồng thời với sự kết hợp của ánh sáng sinh học Bio-Light vùng da trị liệu sẽ được trẻ hóa và kích thích sự sản sinh của Collagen để tái tạo làn da mới


 

xoa-bot-bam-sinh-gia-bao-nhieu


cach-tri-bot-sac-to Bước 4: Bôi kem dưỡng chuyên dụng dành cho điều trị Laser


cach-dieu-tri-cham-bot


TMV THANH QUỲNH - ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP TIN CẬY CỦA CHỊ EM

Luôn đi đầu trong việc ứng dụng phát triển của y khoa thẩm mỹ hiện đại, Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh là địa chỉ uy tín, tin cậy cho khách hàng, trong đó phải kể đến công nghệ Q-witched chuyên áp dụng để điều trị chàm, bớt bẩm sinh. Với mong muốn mang lại vẻ đẹp tự tin cho chị em phụ nữ, Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh với kinh nghiệm hơn hai mươi năm trong nghề, được chị em đánh giá cao về độ chuyên nghiệp, sự nhiệt tình, chu đáo với quý khách hàng. Chị em nào không may bị chàm, bớt bẩm sinh, hãy đến với Thanh Quỳnh để lấy lại nét tươi sáng, trắng trẻo cho khuôn mặt luôn luôn rạng ngời nhé!


HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC VÀ SAU KHI XÓA CHÀM BỚT

tri-bot-sac-to-bam-sinh

kinh-nghiem-xoa-cham-bot