Tẩy nốt ruồi ở mắt an toàn hiệu quả

 Với sự hỗ trợ của các công nghệ hiện đại, tẩy nốt ruồi đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Nhưng còn tẩy nốt ruồi ở mắt thì sao? Những vùng nhạy cảm như bên trong mắt hoặc vùng da gần mắt có thể tẩy sạch một cách dễ dàng và an toàn hơn bao giờ hết với công nghệ Laser Co2

Nốt ruồi ở mắt là vấn đề thường gặp. Khi bị nốt ruồi ở gần mắt làm ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của đôi mắt, nơi được coi là cửa sổ tâm hồn, làm cho không ít bạn trẻ thấy mất tự tin khi giao tiếp. Bên cạnh đó khi nốt ruồi phát triển to có thể gây cản trở tầm nhìn, kích thích giác mạc gây khó chịu trong sinh hoạt, học tập và công tác.

Tay-not-ruoi-o-mat

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, việc điều trị các nốt ruồi ở gần mắt cần phải đảm bảo các yếu tố về mặt giải phẫu, chức năng và thẩm mỹ. Các yêu cầu điều trị này là một thách thức lớn mà các phương pháp điều trị thông thường như phẫu thuật, áp lạnh… không đạt được.

Co-nen-tay-not-ruoi-o-mat

Tại Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh hiện nay đang áp dụng công nghệ Laser CO2 trong điều trị nốt ruồi ở mắt. Đây là công nghệ điều trị tiên tiến được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới áp dụng. Công nghệ laser CO2 đã được FDA chứng nhận là công nghệ điều trị hiệu quả nhất hiện nay đối với các dạng nốt ruồi ở gần hay bên trong mắt.

co-nen-tay-not-ruoi-o-mat

TẠI SAO NÊN TẨY NỐT RUỒI Ở MẮT TẠI THANH QUỲNH?
co-nen-tay-not-ruoi-o-mat-khong Xóa nốt ruồi với kết quả cao, hiệu quả lâu dài not-ruoi-ben-trong-mat
 
Công nghệ Laser CO2 tại thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh phát ra ánh sáng siêu xung có khả năng định vị chính xác vùng da cần điều trị, nhanh chóng tác động trực tiếp vào các hắc tố ở lớp biểu bì và mô liên kết, triệt tiêu chúng một cách an toàn  mang lại hiệu quả lâu dài.
co-nen-tay-not-ruoi-o-mat-khong An toàn, hạn chế tối đa các tổn thương không mong muốn sau điều trị
 
Công nghệ Laser CO2 đã được kiểm chứng về độ an toàn và được thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh tuân thủ theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y Tế mang lại sự an toàn cao, tránh các tổn thương không mong muốn cho vùng da điều trị.
co-nen-tay-not-ruoi-o-mat-khong Ít gây sẹo thâm sau điều trị
 
Laser CO2 có khả năng tác động sâu vào tế bào mà không phá hủy tế bào da nên ít gây sẹo thâm sau điều trị.
co-nen-tay-not-ruoi-o-mat-khong Đội ngũ bác sĩ, nhân viên chuyên nghiệp
 
Các bác sĩ, nhân viên tại thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh đều có tay nghề cao, nhiệt tình, tận tâm sẽ đem lại cho khách hàng cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, dễ chịu nhất trong quá trình điều trị.
 
Xoa-not-ruoi-trong-mat

AI PHÙ HỢP VỚI TẨY NỐT RUỒI Ở MẮT CÔNG NGHỆ LASER CO2?

co-nen-tay-not-ruoi-o-mat-khong Bất cứ ai muốn tẩy nốt ruồi ở mắt hay những khu vực nhạy cảm khác

co-nen-tay-not-ruoi-o-mat-khong Người có nốt ruồi làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của đôi mắt

co-nen-tay-not-ruoi-o-mat-khong Người có nốt ruồi ở mắt ảnh hưởng đến tướng số, vận mệnh

co-nen-tay-not-ruoi-duoi-mat

Với độ ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, sử dụng công nghệ laser C02 hiện đại nhất trên thế giới hiện nay, Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh tự hào là địa chỉ điều trị nốt ruồi ở mắt có uy tín luôn được khách hàng tin tưởng.

tay-not-ruoi-o-mat-co-sao-khong

Đến với Thanh Quỳnh bạn sẽ được các chuyên gia laser thẩm mỹ dồi dào kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị. Nốt ruồi trên cơ thể bạn sẽ được tẩy sạch một cách dễ dàng trả lại sự quyến rũ - nét thần thái cho đôi mắt của bạn.

xoa-not-ruoi-o--mat

Công nghệ tiên tiến và đội ngũ chuyên gia uy tín tại Thanh Quỳnh sẽ là sự lựa chọn Thông thái cho quý khách hàng có nhu cầu tẩy nốt ruồi ở mắt hay bất cứ vị trí nhạy cảm nào trên cơ thể.

KHÁCH HÀNG TRƯỚC VÀ SAU KHI TẨY NỐT RUỒI TẠI THANH QUỲNH
xoa-not-ruoi-o-mat
Hình ảnh thực tế kết quả điều trị tẩy nốt ruồi

Video thực tế kết quả điều trị tẩy nốt ruồi

not-ruoi-trong khoe-mat
 

Tin liên quan