Tẩy nốt ruồi ở mắt an toàn và hiệu quả


 

Chào Thu Mai!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi: có nên tẩy nốt ruồi ở gần mi mắt không tới chúng tôi. Xin được gửi tới bạn câu trả lời sau:

     Da quanh mắt là vùng da rất nhạy cảm và mỏng nên bất cứ tác động nào vào mắt cũng cần được sự thăm khám trực tiếp của bác sĩ. Để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho việc tẩy nốt ruồi gần mi mắt của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp  thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh  để được sự tư vấn và thăm khám của các bác sĩ ở đây. Tại đây bạn sẽ được sự tư vấn rất cụ thể và chính xác của các bác sĩ. Các bác sĩ sẽ giúp bạn có những giải pháp phù hợp nhất cho nốt rồi của bạn.

may tay not ruoi tot nhat
Công nghệ điều trị nốt ruồi hiệu quả nhất hiện nay
tay not ruoi trong mat

Hình ảnh trước và sau khi tẩy nốt ruồi trong mắt

     Đặc biệt, công nghệ tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 còn được chứng nhận về độ an toàn của các tổ chức: FDA Hoa Kỳ, CE của Châu Âu. Các tia Laser CO2 giúp loại bỏ nốt ruồi hiệu quả, không gây ảnh hưởng tới các mạch màu hay dây thần kinh nên đảm bảo được độ an toàn cao về sức khỏe cho người sử dụng dịch vụ

 

Pha not ruoi trong mat
Điều trị phá nốt ruồi trong mắt
Xoa not ruoi o mat
H
ình ảnh xóa nốt ruồi ở mắt

     Ngay hôm nay Thu Mai  có thể đến địa chỉ 25 Nguyễn Trãi-Thanh Xuân –Hà Nội   để được các bác sĩ tại Thanh Quỳnh  thăm khám và tư vấn cụ thể về tình trạng nốt ruồi của bạn.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh
Số 25 Nguyễn Trãi ( ngã tư sở ) .Q Thanh Xuân .Hà Nội
                   ĐT ĐẶT LỊCH HẸN: 0961 622 677-  0.422.11.0177
ĐT TƯ VẤN:  1900 6421
Web:thammyvienthanhquynh.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/thanhquynhbeautycenter
 

Tin liên quan