Bio-Light hỗ trợ xóa quầng thâm và bọng mắt
Trị quầng thâm mắt hiệu quả bằng sóng RF
07/05/2017
 Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi thể hiện rõ nhất mọi tâm trạng của con người, không những vậy đôi mắt còn phản ánh rõ nét tuổi tác của bạn theo năm tháng. Những dấu hiệu như bọng mắt, thâm mắt luôn làm cho bạn có cảm giác mệt mỏi, thiếu sức sống và già nua. Trị quầng thâm mắt bằng sóng RF sẽ là giải pháp hữu hiệu cho tình trạng này
Điện di Ion xóa quầng thâm mắt
12/06/2016
Chúng ta cùng tìm hiểu về quầng thâm và bọng mắt
Cách xoá quầng thâm mắt tại nhà
26/06/2015
Dưa leo, nước cam, lòng trắng trứng… là những phương pháp xoá quầng thâm mắt tại nhà được nhiều chị em lựa chọn bởi tính đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao của nó. Một vài bí quyết nhỏ sau đây sẽ rất hữu ích cho công cuộc làm đẹp của bạn đó.
Mẹo xoá quầng thâm và bọng mắt
24/06/2015
     Đôi mắt vốn được ví như cửa sổ tâm hồn. Mắt được xem là bộ phận làm khuôn mặt nổi bật, chiếm nhiều phần tram tạo nên sắc đẹp. Nhưng một đôi mắt bao bọc bởi quầng thâm tối màu và nhiều nếp nhăn là nỗi ám ảnh với mỗi chúng ta. Có nhiều cách để xoá quầng thâm và bọng mắt  nhanh chóng giúp bạn tự tin hơn.
Điều trị bọng mắt, nếp nhăn mắt
05/02/2015
Da mắt là vùng rất nhạy cảm, mỏng manh nhưng lại là vùng cử động nhiều nên nhanh chóng xuất hiện nếp nhăn và bọng mắt . Do sự liên hệ của vùng da này yếu nên độ đàn hồi và săn chắc rất kém. Tuần hoàn ở đây không mạnh mẽ nên sự cung cấp nước và độ ẩm yếu do vậy sự lão hóa vùng mắt diễn ra nhanh chóng.Dưới đây là cách trị bọng mắt,nếp nhăn mắt bằng công nghệ  Radio Frequency hiệu quả nhất hiện nay
Điều trị quầng thâm mắt
05/02/2015
Quầng thâm mắt (nhiều người gọi vui là mắt gấu trúc), xuất hiện do nhiều nguyên nhân, có ở cả già lẫn trẻ, nam lẫn nữ, khiến cho người bị quầng thâm trông luôn có vẻ mệt mỏi, kém tươi. Có nhiều lý do khiến bạn bị “mắt gấu trúc”, trong đó yếu tố di truyền chiếm tỉ lệ 85%.