Xóa hình xăm ở đâu an toàn và hiệu quả?


 

Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG an toàn và hiệu quả 


 Tại thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh hiện nay đang ứng dụng 2 công nghệ xóa xăm tiến bộ nhất ngành thẩm mỹ là Laser YAG và Laser Toning. Việc điều trị xóa hình xăm hiện nay đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi ra đời hai công nghệ này. Bạn không cần phải ngồi chà sát lên vết xăm bằng muối và chanh hay kiên trì với việc ngày ngày đắp mặt nạ bột lúa mạch cho vùng da xăm. Thay vào đó, bạn chỉ cần đến với Thanh Quỳnh để được tư vấn sử dụng các công nghệ xóa hình xăm hàng đầu trên thế giới.

             

                                        Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG an toàn và hiệu quả 


Công nghệ Laser YAG – một công nghệ xóa xăm hiện đại nhất nước Mỹ lần đầu tiên được TMV Thanh Quỳnh ứng dụng tại Việt Nam. Tia Laser YAG có những bước sóng siêu sung chiếu sâu vào da, phá vỡ cấu trúc mực xăm thành những mảnh vỡ li ti và loại bỏ ra ngoài. Sự tích hợp hoàn hảo từ hai nguồn bước sóng mới nhất hiện nay, công nghệ Laser YAG giúp xóa hình xăm an toàn, không gây thương tổn cho các vùng da xung quanh, loại bỏ vĩnh viễn các mực xăm mà không gây đau rát, không để lại sẹo. Đặc biệt, khi sử dụng công nghệ này, Laser YAG sẽ giúp bạn xử lý xóa triệt để các màu khó phân hủy như xanh lá, vàng, xanh da trời… 


 
Nếu như công nghệ Laser YAG là sự tích hợp của hai bước sóng thì Laser Toning là công nghệ có 4 bước sóng chuyên biệt có thể loại bỏ tất cả các màu xăm khó. Không chỉ có vậy, Laser Toning còn có tác dụng kép Laser nên ngoài công dụng xóa xăm, nó còn có tác dụng tái tạo lại da, giúp da phục hồi nhanh, an toàn và đặc biệt không để lại sẹo. Đây là ưu điểm vượt trội của công nghệ Laser Toning Chỉ với 5 bước đơn giản bạn sẽ có một làn da láng mịn mà không bị ám ảnh bởi những dấu tích của sẹo để lại. Thời gian xóa xăm phụ thuộc vào màu sắc và kích thước của hình xăm. Thông thường một lộ trình xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning từ 3 đến 6 lần, mỗi lần cách nhau 4 tuần.

              

Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh là địa chỉ xóa xăm uy tín tại Hà Nội.

Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh là địa chỉ xóa xăm uy tín tại Hà Nội  với đội ngũ chuyên gia tay nghề cao nhiều kinh nghiệm. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về độ an toàn của công nghệ xóa xăm được áp dụng tại đây bởi tất cả các trang thiết bị đều hiện đại được nhập từ các nước Mỹ, Australia, Hàn Quốc.

Tin liên quan