Đốt tàn nhang ở bệnh viện da liễu

 

 Đốt tàn nhang ở bệnh viện da liễu

Bạn Thu Cúc thân mến,
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn làm đẹp của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn chuyên gia da liễu của chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:
Nhu cầu điều trị nám da
Nám da – tàn nhang luôn là nỗi phiền muộn của hàng triệu chị em phụ nữ ở Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung. Khi xã hội ngày càng phát triển, môi trường sống thay đổi và kéo theo các bệnh về da liễu, trong đó tỷ lệ người bị nám da-tàn nhang ngày càng gia tăng. Do đó, nhu cầu trị nám-tàn nhang gần như là nhu cầu thiết yếu để giúp phụ nữ lấy lại sự tự tin, vẻ đẹp và tươi trẻ.

Dot tan nhang o benh vien da lieu

Đốt tàn nhang tại bệnh viện

Nhu cầu làm đẹp hiện nay đang ngày càng có xu hướng tăng cao, nhất là đối với chị em phụ nữ. Thế nhưng có những trường hợp dù muốn làm đẹp lắm nhưng lại không tìm ra cách nào vì gặp phải các vấn đề về da mà không tài nào xóa chúng đi được. Vấn đề chúng tôi nói tới ở đây chính là tàn nhang và nám da
Phương pháp nào điều trị nám tàn nhang hiệu quả nhất?
Trên thế giới hiện nay đã có rất nhiều phương pháp trị nám, từ những sản phẩm- phương pháp kỹ thuật tiên tiến, hiện đại đến những sản phẩm đông y truyền thống điều trị nám da tàn nhang. Không khó để mọi người tìm kiếm một phương thức trị nám da tàn nhang, nhưng lại quá khó để có quyết định đúng đắn khi lựa chọn cách chữa trị hiệu quả cho bản thân mình.

Tri tan nhang o benh vien 108

Trị tàn nhang ở bệnh viện 108

Cho đến khi Công nghệ trị nám bằng Laser Toning ra đời nang lại hiệu quả điều trị cực cao vượt trội hơn các phuương pháp trị nám từ trước tới nay và tính thời điểm hiện tại Laser Toning vẫn là phương pháp điều trị nám da, tàn nhang hiệu quả nhất.
Công nghệ trị nám Laser Toning tại Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh
Laser Toning là thế hệ ánh sáng mới nhất của tia Laser với nhiều bước cải tiến mới, tốt hơn so với công nghệ Laser thông thường.
Công nghệ Laser Toning là thế hệ laser màu tiên tiến hiện nay đã được FDA (Cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả điều trị nám cao đối với người sử dụng. Mức năng lượng Laser có khả năng điều chỉnh tủy vào mức độ thâm nám của làn da tránh tình trạng tổn thương nhiệt.

xoa tan nhang bang laser bao nhieu tien

Laser Toning tác động nhiệt tới vùng da bị nám và phá vỡ các hắc sắc tố thâm đen. Hai bước sóng dài ngắn khác nhau kết hợp đồng thời và tác động tới khu vực bị nám theo sự điều chỉnh. Bạn sẽ được thăm khám trước khi trị liệu để xác định bước sóng thích hợp để đảm bảo được hai yếu tố: trị nám triệt để và không gây bỏng rát.
Bước sóng dài 1064nm tác động tới các hắc sắc tố nằm sâu trong lớp thượng bì, trung bì, hạ bì, bước sóng ngắn 532nm loại bỏ hắc sắc tố nằm ngoài lớp hạ bì của da. Hiệu quả trị nám lên tới 95%. Chính vì vậy Laser Toning được sử dụng nhiều trong điều trị nám sâu, nảm mảng…
Nếu như các phương pháp thông thường chỉ có thể tác động tới lớp ngoài da, khiến da dễ bị bào mòn và bắt nắng, khả năng hình thành nhiều sắc tố Melanin tăng cao dẫn tới tình trạng nám da nặng hơn trước. Với công nghệ Laser Toning bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kế quả, tỉ lệ tái phát rất thấp.
Ngoài chức năng trị nám Laser Toning còn thúc đẩy làn da sản sinh nhiều Collagen nuôi dưỡng da sau trị liệu. Làn da của bạn sẽ nhanh chóng phục hồi và trở nên láng min đều màu với các khu vực lân cận.
Cách trị nám bằng công nghệ Laser Toning đang là ứng dụng vượt trội được tin dùng tại Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh cho hiệu quả chữa trị cực cao trị dứt điểm nám da mặt, nám sâu hoàn toàn không gây đau, không để lại sẹo và tuyệt đối an toàn
THẨM MỸ VIỆN THANH QUỲNH
Địa chỉ: 25 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 1900 6421
Hotline: 0961622677
Email: thanhquynh.tmv@gmail.com

 

Tin liên quan

Dịch vụ nổi bật

Tin tức nổi bật