Chữa bệnh vẩy nến da đầu


Bạn Trà My thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn làm đẹp của chúng tôi. Qua chia sẻ về quá trình vất vả tìm kiếm cách chữa bệnh vảy nến da đầu của bạn chúng tôi rất cảm thông. Để đáp ứng mong muốn của bạn chúng tôi xin được tư vấn cho bạn về Công nghệ chữa vẩy nến da đầu bằng laser như sau:

 
dau hieu benh vay nen da dau
Dấu hiệu bệnh vẩy nến da đầu

Vẩy nến da đầu là một bệnh mạn tính thường gặp do tăng sinh tế bào và viêm. Tổn thương da đặc trưng thường gặp là những mảng màu đỏ, bề mặt tróc vẩy, giới hạn rất rõ, với vị trí phân bố thường những vùng da mỏng nhất là da đầu.

Trước đây, hầu hết những bệnh nhân vảy nến da đầu đều dùng thuốc bôi, thuốc uống hoặc kết hợp cả 2 để khống chế và kiểm soát bệnh. Rất hiếm có bệnh nhân khỏi hoàn toàn sau điều trị mà bệnh thường tái đi tái lại nhiều lần, một đợt bùng nổ rồi lại một đợt thuyên giảm xen kẽ nhau. Chính vì mãn tính nên người bệnh cần chuẩn bị tốt tinh thần để lạc quan và kiên trì trong quá trình điều trị. Hạn chế tối đa các chất kích thích, hạn chế rượu bia, không hút thuốc lá, sinh hoạt, lao động, thể dục thể thao điều độ phù hợp với trạng thái sức khỏe. Tuy nhiên, một số trường hợp không có phản ứng tích cực với thuốc. Lúc này, điều trị bằng UVB phổ hẹp cùng với công nghệ sử dụng laser xung nhuộm màu chính là giải pháp tốt nhất.

 
Benh vay nen va cach chua tri
Bệnh vày nến và cách chữa trị

Chữa bệnh vảy nến da đầu bằng laser là công nghệ mới hiện nay tỏ ra rất khả quan trong điều trị bệnh vảy nến da đầu, không chỉ điều trị vào nguyên nhân gây bệnh vảy nến da đầu là tăng sinh sắc tố và tế bào mà còn điều trị triệt để triệu chứng của vảy nến da đầu.

Phương pháp này là điều trị kết hợp dùng thuốc uống, thuốc thoa cộng với phương pháp quang trị liệu (phototherapy) và chiếu tia cực tím UVB, chiếu tia laser xung nhuộm màu…

Dùng ánh sáng UVB phổ hẹp là công nghệ quang trị liệu mới và hiệu quả nhất đang được ứng dụng trên toàn thế giới trong điều trị vảy nến.

So với ánh sáng UVB phổ rộng, ánh sáng UVB phổ hẹp hầu như đã loại trừ hết các tia UV thừa nguy hại cho da, và chỉ phát các tia có bước sóng 311-312 nm nên chúng cũng an toàn hơn, ít tác dụng phụ.

 
Cach tri vay nen da dau
Cách trị vảy nến da đầu

Các nghiên cứu lâm sàng đã xác định các tia có bước sóng từ 295-313 nm mang lại hiệu quả cao trong điều trị. Tuy nhiên, các tia có bước sóng dưới 300 nm lại dễ làm đỏ da, phỏng da và có nguy cơ gây ung thư da. Vì vậy để điều trị vảy nến da đầu bằng Laser nhuộm màu và UVB phổ hẹp sao cho hiệu quả và đạt độ chính xác cao nhất bạn cần đến trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao uy tín để điều trị một cách tốt nhất.

Hiện nay Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Thanh Quỳnh đã đưa công nghệ này vào điều trị bệnh vảy nến da đầu tỏ ra rất thành công và đem lại hiệu quả điều trị cực cao. Thanh Quỳnh tự hào là một trong những địa chỉ điều trị bệnh vảy nến da đầu hiệu quả nhất Hà Nội. Bạn liên hệ đến trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Thanh Quỳnh theo thông tin liên hệ sau đây:

Thanh Quỳnh Beauty Center
Địa chỉ: 25 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 1900 6421
Hotline: 0961 622 677
Email: tmvthanhquynh@gmail.com
Tin liên quan

Dịch vụ nổi bật

Tin tức nổi bật