Nữ Doanh nhân Lưu Thanh Quỳnh

    
  “ Mỗi người đều có một ước mơ và hoài bão riêng. Điều quan trọng là làm thế nào để thực hiện được ước mơ đó. Vì vậy, con đường đến với thành công của mỗi người không giống nhau. Sẽ càng nhọc nhằn và chông gai hơn đối với những người kinh doanh những dịch vụ mang tính nghệ thuật và thẩm mỹ làm đẹp.


  Đặt cho mình một mục tiêu vươn tới và khẳng định mình cũng như những chất lượng và hiệu quả của các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp buộc tôi phải nỗ lực hết mình”. Tâm sự ấy của chị Lưu Thanh Quỳnh – Giám đốc thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh đã cho chúng tôi hiểu hơn về những nỗ lực của chị.
 
Chị là một người phụ nữ có vẻ đẹp dung dị và đằm thắm. Khác với hình dug của tôi về bà chủ của một trung tâm chăm sóc sắc đẹp ở Hà Nội?

 
Nữ Doanh nhân Lưu Thanh Quỳnh


Cũng có nhiều người đã nói về tôi như vậy. Cho tôi hỏi lại chút nhé, theo hình dung của bạn thì Thanh Quỳnh là người như thế nào?

Tôi nghĩ ít nhất thì cũng nhiều tuổi hơn chị , sắc sảo hơn, quyết liệt hơn. Chị có nghĩ như thế không?

Ít tuổi hay nhiều tuổi đâu có quan trọng, điều quan trọng là người đó làm như thế nào và hiệu quả ra sao.


      Đúng rồi, không riêng gì chị mà tất cả những người kinh doanh đều phải tính đến bài toán hiệu quả. Vậy chị có thể “bật mí” về hiệu quả kinh doanh của Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh?

      Bạn cũng biết rồi đấy trong ngành làmđẹp đang nở rộ hiện nay, không dễ gì để tạo dấu ấn cho riêng mình, nhưng chúng tôi có được thành công là nhờ vào con đường riêng. Đó là những phương pháp chăm sóc sắc đẹp mà chỉ có thể tìm thấy ở Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh. Và trong một số những phương pháp hiệu quả phải kể đến là công nghệ trị nám, trị mụn, giảm béo….đã mang lại hiệu quả cho rất nhiều những khách hàng.


      Chị có thể nói rõ hơn về “con đường riêng” của Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh?

      Tại Thanh Quỳnh luôn áp dụng những công nghệ và phương pháp làm đẹp tiên tiến như phương pháp ứng dụng công nghệ cao  trong điều trị thẩm mỹ. Phương pháp này đã được khoa học nghiên cứu từ rất lâu, nhưng đến nay mới đi vào thực tế. Phương pháp sử dụng các thảo dược thiên nhiên  mang lại hiệu quả tối đa cho người sử dụng. …. Để lấy nguồn năng lượng thiên nhiên chuyền vào cơ thể, có khả năng giải độc tố và mang lại sinh lực cho con người. Phương pháp này là một nét riêng độc đáo của Thanh Quỳnh.

      Được biết, hiện nay Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh đã và đang áp dụng phương pháp chống lão hóa, xóa nhăn. Phương pháp này được tiến hành như thế nào và hiệu quả ra sao thưa chị?
 

        thanh quỳnh nhận danh hiệu

      Đây là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Vì vậy trước khi tiến hành thực hiện bao giờ chúng tôi sử dụng máy siêu âm, vi tính để xác định và phân loại da, tìm ra điểm yếu, điểm mạnh của từng loại da cũng như những “sự cố” khác. Sau đó mới sử dụng hàm lượng dung dịch phù hợp để loại bỏ tế bào da cằn cỗi tác động trực tiếp vào các melanin.

Tiếp đó dùng mặt nạ kích thích tế bào da non nhanh chóng phát triển thay thế các tế bào già cỗi bị loại bỏ, tạo sắc hồng cho da. Ngoài ra, nên sử dụng các loại thảo dược như: Sài hồ, xuyên khung, bạch thược, hồng hoa để điều chỉnh nội tiết tố, thanh huyết, giải độc cải thiện tuần hoàn máu. Hiệu quả của phương pháp trị liệu này là rất rõ rệt, những nếp nhăn sẽ không còn nữa, thay vào đó là một làn da trắng sáng và mịn màng.


      Nhiều người vẫn nghĩ làm đẹp là chăm sóc dáng vẻ bên ngoài như trang phục, tóc, dày, dép,…mà quên mất một điều làm đẹp cần phải tạo ra một không gian để thư giãn. Là người  kinh doanh dịch vụ về làm đẹp chị nghĩ sao về nhận xét này?
      Đúng vậy ! Nếu như nghĩ rằng làm đẹp là chăm sóc, khắc phục những sự cố bên ngoài thì đúng nhưng chưa đủ. Bởi nếu có một tinh thần thư thái sắc đẹp mới tỏa sáng. Vì vậy tôi đã rất chú trọng đến việc tạo không gian thư giãn cho chị em. Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh đã đầu tư rất lớn về mặt bằng, không gian để tạo nên một không gian thư giãn thoải mái, giúp xua đi những căng thẳng, mệt nhọc trong công việc và cuộc sống. Ngoài tại Thanh Quỳnh còn kết hợp những phương pháp trị liệu độc đáo giúp khách hàng có được phút giây thư thái nhất, lấy lại sinh lực và sự tươi mới

.
      Tự đặt cho mình mục tiêu vươn tới và khẳng định mình cũng như chất lượng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh. Chị có nghĩ đó sẽ là áp lực rất lớn của người phụ nữ trẻ?


      Với bất kỳ ai nếu nói làm việc chỉ là niềm đam mê không thôi thì chưa đủ. Và đối với tôi cũng vậy, sự sáng tạo, niềm khát khao tìm tòi, mong muốn tạo ra một thương hiệu làm đẹp uy tín ở Hà thành luôn là khát vọng thôi thúc tôi phải nỗ lực không ngừng. Dù biết rằng đó là một áp lực lớn đối với tôi, nhưng tôi tin rằng với niềm đam mê và khát vọng vươn lên tự khẳng định mình sẽ xua đi những mệt mỏi, căng thẳng, giúp tôi thành công hơn con đường đến với cái đẹp

.
Cảm ơn chị về cuộc nói chuyện này! Chúc chị sức khỏe, thành công, hạnh phúc!
 
 Nguồn : Tiếp thị  và Gia Đình năm 2006 
Tin liên quan

Dịch vụ nổi bật

Tin tức nổi bật