Giải thưởng vì sức khỏe người Việt

 Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh

Không ngạc nhiên vì danh hiệu "Vì sức khỏe người Việt"

  

    Khi nói về ngành thẩm mỹ, chúng ta thường nghĩ đây là một lĩnh vực đơn thuần là làm đẹp. Chính vì lẽ đó, khi Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh là một trong số ít các cá nhân doanh nghiệp trong ngành thẩm mỹ nhận danh hiệu “Vì sức khỏe người Việt” do Tổng hội Y học Việt Nam và Bộ Y tế tổ chức năm 2009, đã không ít người ngạc nhiên. Hóa ra, đây không chỉ đơn thuần là thẩm mỹ, mà còn liên quan trực tiếp tới sức khỏe của mỗi người. Nhưng điều này lại không lạ lẫm với Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh mà còn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động cho mọi hoạt động kể từ ngày thành lập. Từng có những thành công đáng kể trong ngành thẩm mỹ, từ thời điểm mọi người còn xa lạ với khái niệm “làm đẹp từ bên trong” thì chị Thanh Quỳnh đã nhận thấy rằng, vẻ đẹp và sức khỏe của mỗi người là hai mặt không thể tách rời.
 Bởi chúng ta bị hấp dẫn bởi một làn da mịn màng, tươi sáng, trang điểm nhẹ nhàng hơn là chỉ bởi gương mặt bị che đậy bởi quá nhiều phấn son.

Cũng như thần thái khỏe mạnh, nụ cười tươi tắn, dáng đi nhẹ nhàng và dứt khoát cũng là sức hấp dẫn riêng của bất kỳ người phụ nữ nào. Chính vì vậy, phần lớn những mỹ phẩm mà chị Thanh Quỳnh lựa chọn và kinh qua, đều là những sản phẩm  vừa có khả năng làm đẹp bên ngoài vừa có tác dụng làm đẹp từ bên trong, tăng cường sức khỏe của làn da, mang lại vẻ đẹp tự nhiên và lâu bền cho chị em phụ nữ. Và uy tín của chị bắt đầu được tạo lập từ đó.


 
giải thưởng vì sức khỏe người việt

      Nhớ lại buổi đầu thanh lập trung tâm thẩm mỹ của riêng mình, chị Thanh Quỳnh tâm sự: Mong muốn của chị là muốn chuyên sâu trong lĩnh vực về da và dáng, muốn ứng dụng hững công nghệ mới nhất để mang lại một làn da sáng và khỏe mạnh từ bên trong, thay vì chỉ “khoác” cho nó một “chiếc áo” trang điểm. Nhưng cũng chính vì lẽ đó mà công việc của chị trở nên vất vả  hơn bình thường. Bởi lẽ, có những thời điểm hàng Trung Quốc, hàng không nhãn mác tràn lan và quan trọng nhất là chúng đã đáp ứng được một số lương không nhỏ người tiêu dùng lúc đó, là muốn đẹp lên nhanh chóng mà quên mất về những ảnh hưởng lâu dài, khiến da bị yếu, dễ bị ảnh hưởng bởi những tác nhân bên ngoài, gây nên mụn, nám và tàn nhang,…

.Thực tế thì cũng có rất nhiều đơn vị muốn tranh thủ tâm lý này, để đạt hiệu quả kinh tế trước mắt. Kiên định theo một hướng đi khác, vất vả hơn nhưng cái tên Thanh Quỳnh bắt đầu lưu giữ trong tâm trí mọi người bởi một hình ảnh về một trung tâm luôn hướng tới những phương pháp làm đẹp hiệu quả, nhưng an toàn, mang lại nhan sắc tự nhiên và lâu bền cho mỗi người.

Phần lớn những phương pháp hiện nay của Thẩm mỹ Thanh Quỳnh như trị mụn, nám, tàn nhang,…đều là sự kết hợp của các thảo mộc thiên nhiên, vừa có tác dụng làm đẹp, tăng cường độ đàn hồi của làn da vừa có tác dụng giải độc tố trong cơ thể. Theo chị Quỳnh, điều quan trọng không thể không nói tới nữa là “bắt lệnh” của làn da. Bởi mỗi người đều có những đặc trưng, mức độ và nguyên nhân khác nhau dẫn tới những “sự cố” về làn da. Vì thế, trước mỗi khách hàng, chị đều có quá trình tìm hiểu nguyên nhân chính xác trước khi đưa ra liệu trình thích hợp và phù hợp với điều kiện của mỗi người.

      Là một trong 80 doanh nghiệp được trao danh hiệu “Vì sức khỏe người Việt”, có thể là khá mới lạ so với ngành thẩm mỹ, nhưng cũng có không ít người không thấy ngạc nhiên khi danh hiệu này được trao cho Thẩn mỹ viện Thanh Quỳnh. Bởi lẽ đây không phải là một sớm, một chiều mà là xuyên suốt quá trình hình thành, phát triển của trung tâm này. Và rất có thể, đây là sự mở đầu cho một xu thế mới cho ngành thẩm mỹ.
 
bằng chứng nhận

Tin liên quan

Dịch vụ nổi bật

Tin tức nổi bật