Spa nào xử lý thâm môi tốt nhất?

Đàn ông hiện đại không chỉ là người thành đạt về công việc, địa vị mà ngay cả bản thân cũng phải biết chăm sóc chỉn chu, mang vẻ ngoài lịch lãm, cuốn hút người khác phái. Đã không còn khái niệm chỉ có phụ nữ mới cần đi khử thâm môi mà ngày nay nam giới cũng cần phải biết quan tâm đến bề ngoài để tự tin, thành công hơn trong cuộc sống.

Khác với nữ giới, đôi môi của nam giới dễ bị thâm sạm hơn do việc bỏ bê không chăm sóc cùng với tác dụng của các chất kích thích như: rượu, bia, thuốc lá, tác động từ việc sinh hoạt không đúng cách cũng khiến cho đôi môi trông mất sức sống, ngày một đen sạm.
Khử thâm môi xuất hiện đã giúp cho cánh mày râu không còn phải đau đầu về đôi môi thâm, khô nứt.

KHỬ THÂM MÔI LÀ GÌ?

Khử thâm môi là một phương pháp tiên tiến dành riêng cho nam giới muốn xử lí đôi môi thâm, trả lại đôi môi hồng, đầy sức sống, tự nhiên ban đầu. Lí do môi thâm ở nữ giới đa phần là do sử dụng son chứa quá nhiều chì thì ở nam giới, thói quen dùng nhiều chất kích thích như rượu, bia, hay thuốc lá chính là nguyên nhân chủ yếu.

Phương pháp “siêu đỉnh” sử dụng ánh sáng với kỹ thuật kết hợp thuốc khử thâm chỉ trong một thời gian ngắn có thể đánh bay lớp da chết gây thâm môi, giúp đôi môi của bạn trở lại diện mạo như được “trẻ hoá”.

Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh ứng dụng máy móc công nghệ hiện đại khử thâm vào đôi môi. Phương pháp thẩm mỹ khử thâm môi mang lại khá nhiều lợi ích như màu môi hồng tự nhiên theo yêu cầu, khử thâm môi cho nam nhanh chóng.

Nguyên nhân gây thâm môi :

 

      - Sử dụng trà, cà phê nhiều sẽ gây thâm môi vì trong thành phần trà hay cà phê có chứa caffeine, đây là nguyên nhân chính làm biến đổi màu sắc ở môi. Để khắc phục thì bạn nên uống nhiều nước sau khi uống 2 loại thức uống này.

      - Hiện nay, nhiều bạn cũng hay hút thuốc lá, hút shisha,…đây là thói quen không tốt dẫn tới hôi miệng, thâm môi vì trong thuốc lá chứa nhiều nicotine. Đây là chất không những không tốt đối với sức khỏe mà còn biến đổi màu ở môi từ hồng chuyển sang thâm đen.

      - Hút thuốc lá là một lý do quan trọng làm cho đôi môi nam giới trở nên thâm đi.\

      - Tiếp xúc quá nhiều với ánh sáng mặt trời. Bên cạnh đó, tia tử ngoại có trong ánh nắng còn làm môi khô sần và dễ bị nứt nẻ. Bạn có biết rằng ánh nắng mặt trời thực sự tốt cho sức khỏe của hầu hết mọi người nhưng chỉ đúng với khoảng 15 phút tiếp xúc với ánh nắng mặt trời vào buổi sáng sớm trước 7h.

      - Chất tạo màu tự nhiên và nhân tạo trong thực phẩm ( coffee, trà, rượu bia…) mà bạn tiêu thụ hàng ngày có thể làm cho đôi môi của bạn thâm dần đi.

      - Thâm môi cũng có thể do bẩm sinh, từ gen di truyền.

 

CÓ NÊN KHỬ THÂM MÔI KHÔNG?

Nam giới dù vô ý hay cố ý chăm sóc nhưng vì một số yếu tố chủ quan mà màu môi của các đấng mày râu vẫn bị thâm, làm mất thẩm mỹ cho khuôn mặt. Chính vì thế, chọn khử thâm môi tại Thanh Quỳnh là một trong những cách giúp cải thiện vấn đề nan giải này.

 

ƯU ĐIỂM KHỬ THÂM MÔI

 

   - “Diệt” môi thâm đến 99,69%.

   - Mang lại đôi môi hồng hào, tự nhiên không còn tự ti khi giao tiếp với mọi người bằng đôi môi thâm sạm.

   - Nhanh chóng, không hề mất thời gian của khách hàng.

   - Kỹ thuật khử thâm môi độc quyền tại Thanh Quỳnh không hề giống các cơ sở khác, cam kết không sưng bầm, không đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình khử thâm môi.

   - An toàn, chuẩn qui trình của Bộ Y tế.

 

HIỆU QUẢ THẨM MỸ SAU KHỬ MÔI THÂM

Chỉ với 50-70 phút cùng công nghệ khử môi thâm, đôi môi của khách hàng sẽ hồng hào tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt trong vòng 5-10 ngày.
Khi thực hiện khử môi thâm khách hàng sẽ không đau rát, không ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể.

Tin liên quan

Dịch vụ nổi bật

Tin tức nổi bật