Son dưỡng môi sau khi phun

 

 Sau khi xăm môi nên bôi thuốc gì ?

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn: “Loại son dưỡng cho môi xăm nào tốt?” về chuyên mục tư vấn Làm Đẹp . Sau đây là tư vấn của chuyên gia chúng tôi dành cho bạn.

Son duong moi sau khi phun
Son dưỡng môi sau khi phun

Tại sao phải dùng son dưỡng cho môi xăm?

     Son dưỡng cho môi xăm nào tốt? là băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ sau khi xăm môi. Bản chất của phun xăm môi  là dùng cây bút chuyên dụng với mũi kim siêu nhỏ đưa mực xăm vào da. Tuy nó chỉ kích thích vào lớp thượng bì trên da nhưng cũng có thể coi như là cuộc tiểu phẫu nhỏ bởi bạn sẽ trải qua lần lượt quá trình: thăm khám – khử trùng – gây tê – phun xăm. Chính vì thế, ngoài việc phải bảo vệ cơ thể từ bên tron bằng cách kiêng khem một số thực phẩm như rau muống, thịt bò, đồ nếp bạn cũng cần phải chăm sóc ngoài da bằng cách dùng son dưỡng cho môi xăm.

phun moi hong tu nhien
Phun môi hồng tự nhiên

Loại son dưỡng cho môi xăm nào tốt?

     Vậy, loại son dưỡng sau phun xăm môi  nào tốt? Trong vòng 20 ngày đầu, bạn cần bôi dưỡng môi chuyên dành cho phun xăm của Doctors Q10  theo chỉ định của bác sĩ. 20 ngày sau thì nên  chuyển sang dùng tinh chất trị thâm môi tăng màu của Doctors Q10 . Đây là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng từ lâu đời. Năm 1932, xuất phát từ trăn trở về một thương hiệu mỹ phẩm Doctors Q10 ra đời  “đem lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng”,Thêm vào nữa, bạn hãy kết hợp với việc kiêng đồ mặn và dùng ống hút để uống nước trong 3 ngày đầu. Chăm sóc môi sau khi xăm là việc làm rất quan trọng bởi nó cũng là một trong những nhân tố quyết định đến hiệu quả thẩm mỹ của bạn.

Phun moi tham my gia bao nhieu
Phun môi thẩm mỹ

Chúc bạn tự tin với đôi môi hồng đẹp tự nhiên sau phun xăm môi

 

Tin liên quan

Dịch vụ nổi bật

Tin tức nổi bật