Trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp thẩm mỹ viện thanh quỳnhKhông  chỉ là giải thưởng mà quan trọng là chất lượng”

 
QQ beauty Center
 
 
 
     
   Với những liệu pháp trẻ hóa làn da bằng thảo dược, trị nám, tàn nhang hiệu quả… giải thưởng cúp bàn tay vàng dành cho chị Thanh Quỳnh, Giám đốc Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh, thêm một lần nữa đã khẳng định những bước thành công của cơ sở thẩm mỹ này. Nhưng khi trò chuyện, chị vẫn chia sẻ rằng : Quan trọng nhất vẫn là chất lượng dịch vụ.


   Chào chị Thanh Quỳnh, chị có thể chia sẽ cảm xúc của mình khi nhận được giải thưởng này?

   Chị Thanh Quỳnh (T.Q): Đối với bất cứ ai cũng vậy, khi nhận được những giải thưởng cho sự cố gắng và nỗ lực của mình không thể không vui và tự hào. Đây không chỉ là thành quả của riêng tôi mà còn toàn bộ đội ngũ nhân viên, tư vấn viên của trung tâm trong suốt những năm qua. Nhưng đằng sau những niềm vui, niềm tự hào, chúng tôi càng nhận thấy trách nhiệm của mình càng phải cố gắng hơn nữa trên hành trình làm đẹp cho chị em phụ nữ.

   Trong ngành thẩm mỹ, bên cạnh công nghệ thì không thể không kể đến “bàn tay” và “con mắt” người làm thẩm mỹ, có phải vì vậy mà Cúp bàn tay vàng chính là một sự tôn vinh đối với những người làm trong lĩnh vực này, đúng không thưa chị?

   T.Q: Quả thực trong lĩnh vực thẩm mỹ, bàn tay người thực hiện theo tôi chiếm tới 80% mức độ thành công. Người làm thẩm mỹ sau khi lựa chọn được những liệu trình phù hợp với từng đối tượng, từng loại da thì quy trình thực hiện cần khéo léo, tỉ mỉ và cẩn thận. Chị em phụ nữ khi làm đẹp cũng có rất nhiều mong muốn, họ cần liệu trình hiệu quả nhưng cũng lại cần sự ân cần, khéo léo trong từng bước thực hiện. Vì thế nên bàn tay và khối óc của người làm thẩm mỹ ngày càng mang tính quyết định của loại dịch vụ này.

   Xin hỏi chị một câu hỏi khó, nếu như không may trong lần vừa rồi, chị không nhận được giải thưởng này thì sao?

   T.Q: Chắc chắn là có buồn đôi chút, bởi ai cũng muốn đánh giá với những gì họ đã làm việc và cống hiến. Vậy nhưng, với tôi giải thưởng không phải là tất cả, mà là lòng tin, uy tín của trung tâm mới là quan trọng nhất. Tôi thấy may mắn và tự hào vì chúng tôi đã nhận được sự tin cậy của nhiều chị em phụ nữ, đấy mới là phần thưởng lớn nhất mà chúng tôi đón nhận được.

  Chị có thể chia sẻ dự định của mình trong thời gian  tới hay không?

   T.Q: Ngày càng phấn đấu hơn nữa để phát triển toàn bộ chất lượng dịch vụ là mong muốn lớn nhất của chúng tôi. Bên cạnh việc cải tiến những liệu trình và đang áp dụng trị mụn, trị nám,…hiệu quả, chúng tôi tiếp tục cập nhật những phương pháp làm đẹp mới, tiên tiến. Chắc chắn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho chị em.


   Chúc chị sẽ tiếp tục gặt hái những thành công trên con đường làm đẹp của mình.
 
Để sở hữu những dịch vụ làm đẹp vừa an toàn hiệu quả lại vưa tiết kiệm bạn có thể liên hệ tới:

 Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh tại 25 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 04.35681986 – 04.221 10 177 – 0961 622 677
Tin liên quan

Dịch vụ nổi bật

Tin tức nổi bật