Tin tức
Dịch vụ
KẾT NỐI FANPAGE

Triệt lông vùng bikini

26/10/2016 10:27

 

 Triệt lông vùng bikini


     Triệt lông vùng bikini vĩnh viễn trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Lông vùng kín rậm rạp là nỗi niềm trăn trở rất lớn của không chỉ chị em phụ nữ mà cả các đấng mày râu.

     Bạn cảm thấy mất tự tin khi diện những bộ bikini cùng người yêu trên bãi biển mặc dù mình có một cơ thế rất đẹp chỉ vì những đám “viôlông” đáng ghét? Lông vùng kín rậm rạp không chỉ làm bạn mất tự tin khi diện những bộ đồ bơi hay làm ảnh hưởng đến chuyện đời sống vợ chồng mà còn tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn có cơ hội tích tụ, tạo mùi hôi khó chịu cùng những căn bệnh ngứa ngáy, viêm nhiễm. Hãy yên tâm vì với bài viết sau đây triệt lông vùng bikini chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Tay long vung kin gia bao nhieu
Tẩy lông vùng kín giá bao nhiêu

Tác hại của triệt lông vùng kín sai cách:

     Có thể bạn chưa biết triệt lông vùng kín sai cách còn gây ra nhiều tác hại như nhiễm trùng da, viêm nang lông, lông mọc ngược… Chính vì vậy để triệt lông vùng bikini hiệu quả bạn hãy chọn cho mình phương pháp triệt lông vùng bikini tiên tiến nhất, đừng nên ham rẻ mà tự rước họa vào thân.

Vậy triệt lông vùng kín như thế nào?

     Công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển các phương pháp triệt lông lỗi thời dần bị thay thế cho đến khi có sự xuất hiện của Diode laser công nghệ triệt lông hiêu quả nhất hiện nay cho kết quả vượt trội. Nếu như những công nghệ triệt lông đã quá cũ và thường gây nhiều tác dụng phụ như tổn thương da, nhiễm trùng da… thì Diode laser đã khắc phục hoàn toàn nhược điểm đó.

triet long vung kin
Triệt lông vùng kín

     Công nghệ Diode laser là bước đột phá mới trong dịch vụ triệt lông, với những cải tiến vượt bậc, và được nâng cấp từ những thế hệ đi trước, Diode Laser được coi là một trong những công nghệ tiên tiến nhất được áp dụng vào cả triệt lông trong tương lai.

     Quá trình trị liệu, triệt lông bằng công nghệ Diode laser dựa trên cơ chế: "Các tia sáng laser sẽ hấp thụ các tế bào hắc sắc tố melanin một cách có chọn lọc và chính xác đến từng điếm nhỏ, giúp cho quá trình thực hiện nhanh hơn, lông được triệt vĩnh viễn, không còn mọc trở lại sau một thời gian dài. Triệt lông vùng kín trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, không chỉ cho nữ mà cả tẩy lông vùng kín nam giới.

Triệt lông vùng bikini ở đâu?

     Hiện nay công nghê Diode laser đã được áp dụng ở nước ta đi đầu trong số đó là Viện thẩm mỹ Thanh Quỳnh với đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên ngiệp trong và ngoài nước cùng công nghệ diode laser tiến tiến nhất cho kết quả tốt nhất và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

     Đến với Thanh Quỳnh bạn sẽ được cảm nhận phong cách phục vụ chuyên nghiệp từ khâu tiếp đón đến công nghệ hiện đại và kết quả tối ưu. Tạm biệt đám lông đáng ghét và thoải mái diện những bộ bikini tung tăng ngoài bãi biển.

     Bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh tại địa chỉ: 25 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội hoặc gọi đến 0961 622 677 để được tư vấn bạn nhé!

 

Các bài viết khác: