Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh tẩy nốt ruồi uy tín

Tẩy nốt ruồi ở đâu tốt và uy tín nhất ? Địa chỉ thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh tẩy nốt ruồi uy tín hiệu quả 

 Khi nốt ruồi xuất hiện ở những vị trí không mong muốn, khiến gương mặt bạn trở nên kém duyên và đắn đo có nên loại bỏ chúng. Với người cẩn trọng, thường trước khi tẩy nốt ruồi, họ sẽ tìm hiểu kỹ và lựa chọn cơ sở uy tín để tẩy vừa an toàn, vừa đám bảo tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, vẫn còn một số người mắc sai lầm khi dùng theo phương pháp dân gian như: dùng tỏi, pin, hoặc dùng thuốc của các tiệm làm tóc chấm vào nốt ruồi… đã để lại sẹo lõm hoặc rỗ mặt.
Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh tẩy nốt ruồi uy tín
 Phương pháp tẩy nốt ruồi an toàn
 “Với những nốt ruồi ở lớp thượng bì có thể sử dụng phương pháp laser nhưng với nốt có chân ở lớp trung bì hoặc sâu hơn 
Việc đốt laser ,Cao tần là những phương pháp hiện đại tân tiến, nhưng với những nốt ruồi ở lớp trung và hạ bì, phương pháp này  kiểm soá hiệu quả, nếu chuyên mônn bác sĩ không giỏi, công nghệ Laser không hiện đại dễ sau khi đốt hết đáy nốt ruồi có thể sẽ để lại sẹo lõm.
Tẩy nốt ruồi ở đâu tốt nhất
 Vì vậy, để đạt thẩm mỹ tối ưu, loại bỏ triệt để nốt ruồi, trung tâm da liễu Thanh Quỳnh đã lựa chọn nhiều  phương pháp hiện đại để sau điều trị nốt ruồi đạt tính thẩm mỹ cao và không để lại sẹo. Sau khi thăm khám, BN sẽ được gây tê tại chỗ, sau đó tiến hành tẩy nốt ruồi công nghệ cao “Phẫu thuật sẽ loại bỏ triệt để tế bào nên người bệnh không lo bị tái phát. Sau phẫu thuật, nên tránh nước lã, tránh nắng để vết thương không bị viêm tấy. Sau khi điều trị từ 6-7 ngày nên bôi kem chống sẹo kết hợp dùng kem chống nắng để da tái tạo tốt nhất. Bác sĩ tại Thanh Quỳnh khuyến cáo, hiện nay còn khá nhiều BN đã tự ý tẩy bằng phương pháp không chính thống như dùng tỏi, pin hoặc chấm thuốc ở cửa hàng làm đầu. Đến khi nốt ruồi phát triển to, nham nhở, bờ không đều, nốt ruồi phân tách đôi, sẹo lõm hoặc rỗ tìm đến Bệnh viện khắc phục thì cũng chỉ là cứu vớt tình thế.
Tẩy nốt ruồi o Hà Nội
 “Những hóa chất này thường là a xít, khi chấm vào nốt ruồi sẽ gây loét viêm chợt vùng đấy, có thể nhiễm trùng vết thương, sẽ ăn rộng ra, vết sẹo sẽ to hơn. Nếu vết thương có đường kính trên 1cm, chúng tôi phải phẫu thuật thẩm mỹ lại nhưng để đẹp thì khó đạt 100%. Bên cạnh đó, BN cần nhận biết, với nốt ruồi có hình tròn hoặc bầu dục, kích thước dưới 6mm và rõ ràng thường lành tính. Nhưng khi phát hiện nốt ruồi màu sắc và hình dạng biến đổi bất thường như: đường viền bị mờ không rõ ranh giới giữa da và mọc to lên, chỗ đậm chỗ nhạt; mọc không đối xứng, nham nhở hình càng cua và to hơn 6mm nên thăm khám ở cơ sở uy tín để được xử lý .Bác sĩ  khuyến cáo nên tẩy nốt ruồi tại nơi uy tín để tránh biến chứng sau này bạn nhé .
 
Tin liên quan

Dịch vụ nổi bật

Tin tức nổi bật