Phương pháp trị nám hiệu quả


  Phương pháp trị nám hiệu quả

  1.      Điều trị nám da tư nhiên
Cách chữa nám da mặt bằng cà tím không phải ai cũng biết đến. Bạn chỉ cần lấy quả cà tím thái mỏng rồi đắp lên mặt. Dùng tay massage miếng cà đều lên vùng da bị nám khoảng 15 phút mỗi ngày để thấy hiệu quả.
Phuong phap tri nam hieu qua hinh anh
Trị nám bằng phương pháp tự nhiên an toàn
Đu đủ xanh chắt lấy nước thoa đều lên vùng da bị nám cũng là một cách đơn giản tại nhà. Cách trị nám này sẽ giúp da mờ vết nám, sắc tố da được cải thiện.
1.      Kem trị nám
Thuốc trị nám là một trong những lựa chọn được nhiều chị em sử dụng khá phổ biến hiện nay. Không tốn thời gian chuẩn bị nguyên liệu như những cách trên, sử dụng kem trị nám tốt nhất sẽ giúp bạn loại bỏ nám trên da mặt.
Phuong phap tri nam hieu qua hinh anh 2

Cần lựa chọn kem trị nám dưới sự hướng dẫn của bác sĩ

Tuy nhiên, những mỹ phẩm trị nám nên được sự tư vấn của bác sĩ, chuyên gia da liễu để sử dụng phù hợp với loại da của mình.
1.      Trị nám nhanh chóng và hiệu quả bằng công nghệ Laser Toning
Theo các chuyên gia, những phương pháp trị nám thiên nhiên hay kem trị nám chỉ tác động được bề mặt da, dẫn đến tình trạng nám dễ tái phát.  Với cơ chế sử dụng ánh sáng bước sóng 1064nm và 532nm, công nghệ Laser Toning tác động trực tiếp tận gốc tế bào gây nám và loại bỏ chúng dễ dàng. 

Phuong phap tri nam hieu qua hinh anh 3

Trị nám hiệu quả vượt trội bằng công nghệ Laser Toning

Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh là địa chỉ điều tri nám da uy tín nhất Hà Nội áp dụng thành công công nghệ Laser Toning. Với liệu trình điều trị ngắn từ 4-6 lần, Laser Toning sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho da của bạn. Không chỉ loại bỏ nám triệt để không gây tái phát, da còn được căng mịn và sáng màu.
Để nắm bắt được thông tin chi tiết về dịch vụ trị nám bằng công nghệ Laser Toning, khách hàng hãy liên hệ với thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh chúng tôi để được tư vấn.

Tin liên quan

Dịch vụ nổi bật

Tin tức nổi bật