Địa chỉ xoá xăm lông mày ở đâu đẹp tại Hà Nội

Địa chỉ xoá xăm lông mày ở đâu đẹp tại Hà Nội , xoá xăm lông mày có hết không ?

THÔNG TIN DỊCH VỤ XOÁ XĂM 

Ở Việt Nam hiện tại việc xăm hình đang trở thành trào lưu thịnh hành ở một số bạn giới trẻ. Các hình xăm này, do mực xăm ăn vào sâu bên dưới lớp da, nên hầu như sẽ tồn tại suốt đời.

Ngoài vấn đề xăm các hình vẽ trên da, với tiến bộ của nghệ thuật thẩm mỹ, gần đây người ta phát triển thêm hình thức xăm “trang điểm lâu dài” (permanent make-up). Với việc xăm màu cho các chân mày, mắt, môi… Tuy nhiên với thời gian khi tuổi tác, trào lưu, sở thích thay đổi… muốn xóa bỏ các hình xăm, chữ xăm nhưng thật không dễ dàng.

 Xoá hình xăm hiệu qủa

 Xoá hình xăm hiệu qủa 

Các phương pháp xoá xăm thông thường:

Phương pháp chà xát bằng vật nhám, vật nhọn nhằm lấy mực ra nhưng không có kết quả. Vài người đã dùng đến biện pháp mạnh như dùng bàn ủi gây bỏng da, dùng acid thoa lên vết xăm để huỷ da cùng hình xăm. Kết quả là vùng da xăm bị tổn thương, nhiễm trùng và cuối cùng thay cho các hình xăm là những vết sẹo lồi dị dạng mà màu mực xăm vẫn còn lốm đốm.

Phẫu thuật: biện pháp thông thường là cắt bỏ phần da có hình xăm và ghép da lấy từ nơi khác trên cơ thể. Việc này được thực hiện với các hình xăm nhỏ, rất khó thực hiện đối với các hình xăm lớn (cả lưng, đùi...). Tuy nhiên kết quả không cao, ngoài ra khi cắt bỏ và ghép da mới sẽ lại tạo ra sẹo ở nơi lấy đi lớp da để ghép.

Để xoá xăm một số nơi còn có "sáng kiến" pha mực xăm giống như màu da và xăm chồng lên hình xăm cũ. Tuy nhiên thực tế không thể pha mực và xăm tạo màu hoàn toàn giống da của từng người và rồi hình xăm cũng không mất đi mà lại chuyển sang màu mới, các loại mực xăm trộn lẫn với nhau, rất khó cho việc xoá xăm bằng laser sau này.

Xoá xăm thẩm mỹ an toàn

Xoá xăm thẩm mỹ an toàn 

Khi ứng dụng công nghệ laser đưa vào xoá xăm, một số trường hợp sử dụng laser CO2, do loại thiết bị này tương đối thông dụng. Tuy nhiên do tia laser này tác động vào mọi vật thể có chứa nước, nên cùng lúc với huỷ mực xăm nó cũng huỷ đi lớp da (do có chứa nước) bên trên tạo thành sẹo nơi xoá xăm.

Laser Q-Switched,Laser Pico  với ưu điểm độc đáo là có tốc độ màng trập quang-điện (electro-optic) phát tia cực nhanh, tạo ra xung có thời gian cực ngắn (từ 5-20 phần tỉ giây) để tạo ra tia Laser công suất đỉnh tức thời cực cao (lên đến trên 200 triệu watt!). Thêm nữa, loại Laser mới này còn tạo ra “xung kép”, với 2 xung cực ngắn đi liền nhau, tạo hiệu ứng tác động mạnh mẽ, nên do đó, khi chiếu tia Laser vào da, thay vì tạo ra hiệu ứng từ quang chuyển sang nhiệt (photo-thermal) như các loại Laser cũ, nó lại tạo ra hiệu ứng quang-âm (photo-acoustic), nghĩa là năng lượng quang rất cao tác động vào mô, gây rung động kép với tần số cực cao đến mức tạo ra âm thanh, nhưng với rất ít nhiệt năng tỏa ra, nên hiệu quả điều trị cao mà lại ít gây tác dụng phụ cho da như dạng quang-nhiệt..

Khi chiếu vào da, tia Laser đi xuyên qua da chỉ tác động phân hủy từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia . Laser với bước sóng 1064nm phù hợp với phân hủy màu đen, xanh đen, trong khi bước sóng 532nm phù hợp với phân huỷ màu đỏ, 585nm phân hủy màu xanh da trời, 650nm phân hủy màu xanh lá cây…

Các màu mực xăm đen, xanh đen, đỏ… Tương đối dễ phân hủy hơn các màu xanh lá, vàng, xanh da trời…

Trung tâm xoá hình xăm uy tín

Trung tâm xoá hình xăm uy tín 

Loại Laser Q-Switched Nd:YAG RevLite ngoài 2 bước sóng chính 1064 nm và 532 nm, còn được trang bị thêm hệ thống chuyển đổi bước sóng bằng cách nhuộm màu tia, để tạo ra thêm 2 bước sóng 585 nm và 650 nm. Với việc có đủ 4 bước sóng, và với công suất cực cao, loại Laser này có thể xóa hầu hết các màu mực xăm hiện tại.

Một số điều cần lưu ý đối với việc xăm và xóa xăm:

Cần cân nhắc kỹ trước khi xăm hình trên da, vì thường hình xăm sẽ theo bạn suốt đời.

Nếu thích xăm, chỉ nên xăm màu đen, hoặc màu đỏ, vì 2 màu này dễ xóa bằng Laser hơn các màu vàng, xanh lá, xanh da trời…Lưu ý thêm là mực Tàu hoặc các loại mực đen tự chế từ bụi than…dễ xóa hơn mực hóa học…

Không nên xóa xăm bằng cách xăm chồng lên bằng mực pha theo màu da người, vì thực tế không thể pha được màu mực hoàn toàn giống màu da người, vả lại sau khi đi vào da, màu mực sẽ biến đổi, rồi theo thời gian, màu mực cũng sẽ tiếp tục biến đổi… Cuối cùng rồi, màu mực xăm cũ chẳng những không xóa được, mà lại phát sinh thêm một màu mới, rất khó xóa tiếp bằng tia Laser.
Khi xóa xăm bằng Laser, nên lưu ý chọn các loại Laser xung Q-Switched, mà không nên dùng Laser CO2, vì loại Laser CO2 dễ gây sẹo cho da.

Quy trình xoá xăm an toàn

Quy trình xoá xăm an toàn


Ngoài trường hợp xăm thông thường, các dạng “xăm do bị chấn thương” (Traumatic Tattoo) như các vết thâm do chất bẩn đọng dưới lớp da mặt sau tai nạn xe cộ…, cũng được loại Laser xung Q-Switched xóa rất hiệu quả.

Để xóa hết mực xăm, cần phải thực hiện một số lần. Số lần chiếu Laser phụ thuộc cụ thể vào loại mực và độ sâu lớp mực xăm. Tùy theo từng trường hợp cụ thể, có thể chỉ cần một hoặc một số lần, và mỗi lần cách khoảng 4 – 8 tuần.

Ngoài việc xóa hình xăm, chân mày xăm…, với các dụng cụ bảo vệ đặc biệt, loại Laser này có thể xóa được cả các đường xăm viền sát mí mắt mà không gây nguy hại cho mắt.

 

Tin liên quan

Dịch vụ nổi bật

Tin tức nổi bật