Máy triệt lông vĩnh viễn beurer tốt không ?


 Mùa hè sắp đến đang và đang bước vào ngày hè sôi động với ánh nắng ngày tháng đi du lịch biển tránh những ngày nắng, những bộ quần áo bikini dành cho các chị em chính vì thế mà chắn hẳn không ai muốn chân mình nhiều lông làm xấu đi khi bạn muốn diện những bộ quần áo mát mẻ vì vậy những máy triệt lông hai tay cầm  KOREA 2018 đã sớm chinh phục người dùng. Hãy cùng khám phá công dụng của sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé !
 
Máy triệt lông Nano Laser
Máy triệt lông Nano Laser
 
Bước lột xác cùng máy triệt lông Nano Laser Hàn quốc – KOREA 2018
 
Với những công nghệ đỉnh thẩm mỹ cao,các sản phẩm máy thẩm mỹ có thể cùng một lúc hoàn thành xuất sắc nhiều chức năng.
 
Trước tiên, máy sẽ tẩy lông siêu nhanh và ngăn chặn sự quay trở lại của lông, Tẩy lông vĩnh viễn, siêu nhanh siêu hiệu quả. Thứ hai loại bỏ các sắc tố da ảnh hưởng đến thẩm mỹ như loại bỏ tàn nhang, vệt cháy nắng làm trắng da và tất cả các vùng cơ thể
 
Bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong muốn sở hữu làn da tươi trẻ, máy thẩm mỹ KOREA hai tay cầm sẽ chống lại quá trình lão hóa, trẻ hóa ra, làm trắng da và toàn bộ cơ thể bằng cách làm mờ các nếp nhăn. Đồng thời máy cũng triệt tiêu mụn trứng cá, mụn đầu đen. 
 
Các nhà sản xuất và thiết kế đã trang bị cho máy thẩm mỹ Hàn Quốc này công nghệ tân tiến. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu để thấy được sức mạnh tuyệt vời của máy thẩm mỹ.
 
Máy triệt lông Laser thế hệ mới
Máy triệt lông Laser thế hệ mới
 
Hơn một thập niên trước đấy, máy thẩm mỹ IPL đầu tiên đã ra đời với lập trình để triệt lông và trẻ hóa làn da. Ngay sau khi ra mắt, sản phẩm máy thẩm mỹ này đã nhanh chóng được ứng dụng rộng rãi và ngày càng có những cải tiến mới. Tên đầy đủ của công nghệ IPL là Intense Pulsed Light vận hành trên nguyên tắc sử dụng nguồn ánh sáng cường độ cao từ bóng đèn Flashlamp xuyên qua các kính lọc ở các mức khác nhau trong thời gian cực ngắn (ước tính từ 1 – 20 mili giây) và có thể phân thành nhiều xung khác nhau. Cần phân biệt máy thẩm mỹ IPL với laser là ánh sáng  một bước sóng,thì IPL là một chùm sóng có quang phổ rộng từ 420nm – 1200nm. Chính nhờ đặc điểm này mà trong máy thẩm mỹ triệt lông KOREA 2018 có thể lọc các phổ bước sóng phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 
Tiêu chuẩn vàng điều trị triệt lông
Tiêu chuẩn vàng điều trị triệt lông
 
Điểm nhấn công nghệ tiếp theo trong thiết bị mang tên RF là năng lượng điện từ có khả năng trực tiếp tác động vào lớp trung bì nhưng không làm thương tổn lớp thượng bì. Với năng lượng đi sâu vào dưới da (đến 20mm) của máy thẩm mỹ và điện cực phân tử nước trong tế bào da và mỡ được thay đổi. Qúa trình hút đẩy của các cực tạo nên chuyển động tốc độ cao, va đập với nhau làm tan tế bào mỡ và tăng nhiệt độ của da, mô mỡ lên đến 68 – 70 độ. Trong khi đó, nhiệt độ ngoài da vẫn duy trì 40 – 42 độ nên không gây bỏng da. Với nhiệt lượng cao, các sợi elastin bị dãn trước đó được co lại, thúc đẩy tái tạo elastin.
 
Quy trình triệt lông
Quy trình triệt lông
 
Để có được sản phẩm chất lượng, chăm sóc sức khỏe tốt nhất hãy đến với Công ty TNHH QQ Laser  Tại đây chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy như: máy thẩm mỹ,máy triệt lông OPT SHR, Nano Laser 2018 .Diode Laser , máy giảm béo,máy giảm béo cavitation
 
Tư vấn máy công nghệ cao 
Hotline: 1900 6421 
Tin liên quan

Dịch vụ nổi bật

Tin tức nổi bật