Cách làm mặt thon gọn tự nhiên


 Đã từ lâu, việc sở hữu gương mặt trái xoan thon gọn, cằm nhọn và thanh mảnh luôn là chuẩn mực cái đẹp được phái nữ phương Đông hướng tới. Đi cùng với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, việc sở hữu gương mặt V-line không còn là "chuyện phó mặc ông trời" mà thay vào đó là tác động của các biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ như gọt mặt, độn cằm, tiêm hoá chất... tiềm ẩn rủi ro và gây hại cho sức khỏe.

Thon gọn khuân mặt ,căng da không phẫu thuật
Thon gọn khuân mặt ,căng da không phẫu thuật 

Tuy nhiên, bạn sẽ không ngờ rằng có những cách an toàn và đơn giản hơn rất nhiều để khuôn mặt trở nên thon gọn hơn mà không cần sử dụng đến dao kéo, chỉ cần thay đổi những thói quen sinh hoạt hàng ngày hay tập massage cho mặt cũng như sử dụng những mẹo trang điểm thú vị. Tất cả đều rất đơn giản, đòi hỏi sự kiên nhẫn nhưng lại đảm bảo mang tới hiệu quả tự nhiên, có tác động tốt cho da và sức khỏe của bạn.

Massage làm nhỏ mặt

Các bài tập massage là một trong những cách khiến cho độ rộng xương hàm được cải thiện, bên cạnh đó còn giúp khí huyết lưu thông, hạn chế tình trạng chảy xệ của gương mặt. Tuy nhiên phương pháp này chỉ có hiệu quả giúp gương mặt thon gọn phần nào và cần kiên trì tập luyện trong một thời gian dài.

Điêu khắc khuân mặt không phẫu thuật
Điêu khắc khuân mặt không phẫu thuật

Làm thon gọn mặt bằng thìa

Một trong những cách làm thon gọn mặt tại nhà đơn giản được nhiều người áp dụng đó là sử dụng thìa để miết vào mặt. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn cho mình 1 chiếc thìa inox mới và dùng nó miết nhẹ từ xương cằm, xương quai hàm phía dưới đi dần lên đến mang tai.

Làm thon gọn mặt bằng make-up

Trang điểm được ví như “bà phù thủy” có khả năng phù phép, hô biến mọi khuyết điểm của gương mặt đến mức khó có thể nhận ra. Tất cả những gì bạn cần có để thực hiện thành công phương pháp này là kĩ năng make-up khéo léo nếu không sẽ mang đến tác dụng ngược. Tiếp đó chỉ cần tạo hình khối cho gương mặt bằng cách chọn điểm để đánh highlight là bạn đã có được khuôn mặt trái xoan thanh tú hay V line thon gọn như ý.

Công nghệ thon gọn khuân mặt Magic 3D
Công nghệ thon gọn khuân mặt Magic 3D

Làm thon gọn mặt bằng thay đổi kiểu tóc

Thay đổi kiểu tóc là một trong những cách giúp bạn che đi được khuyết điểm mặt to và thô, thiếu thẩm mỹ mà không mất quá nhiều thời gian. Những kiểu tóc thích hợp với khuôn mặt to là tóc rẽ ngôi giữa hoặc mái chéo 3/7, 4/6. Tuy nhiên, hãy lưu ý khi chọn các kiểu tóc này bạn phải để tóc dài quá cằm, chạm vai mới có thể che đi phần xương hàm hai bên.

Hình ảnh trước và sau khi điều trị da
Hình ảnh trước và sau khi điều trị da

Kiên trì áp dụng các biện pháp này trong một thời gian sẽ giúp bạn có được khuôn mặt V-line nhỏ gọn như bạn hằng mong muốn. Nếu bạn là người bận rộn muốn nhanh chóng có được khuôn mặt thon gọn như ý, không có thời gian áp dụng những cách trên hoặc đã áp dụng nhưng chưa được hiệu quả như mong muốn bạn cũng đừng vội nản lòng có cách đơn giản và dễ dàng  hơn rất nhiều giúp bạn nhanh chóng sở hữu khuôn mặt V-line mà không cần sử dụng đến dao kéo:

Làm thon gọn khuôn mặt không cần phẫu thuật với công nghệ Magic 3D

Hiệu quả kỳ diệu của công nghệ Magic 3D

Thanh Quỳnh Spa là một trong số ít những hệ thống spa trên thế giới cập nhật sớm nhất công nghệ làm đẹp đẳng cấp này và ứng dụng nó làm thay đổi diện mạo của hàng trăm khách hàng trên cả nước, nhanh tay nhấc máy lên và gọi tới Thanh Quỳnh để đặt lịch ngay bạn nhé!

THẨM MỸ VIỆN THANH QUỲNH

Địa chỉ: 25 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 1900 6421

Hotline: 0961 622 677

Email: spathanhquynh@gmail.com

Tin liên quan

Dịch vụ nổi bật

Tin tức nổi bật