Địa chỉ thẩm mỹ viện trị mụn uy tín ở hà nội

 
Thương hiệu uy tín

Với sứ mệnh gìn giữ và tôn vinh ngoại hình tươi trẻ cho người Việt, ngay từ khi thành lập cho tới nay, THANH QUỲNH đã trở thành thương hiệu uy tín, là địa chỉ tạo nên “Niềm tin cho nét đẹp Việt” nhờ chất lượng và hiệu quả tốt nhất. Trong hơn 15 năm qua, THANH QUỲNH  đã mang đến niềm vui lớn cho hơn 100.000 khách hàng, giúp họ đẩy lùi lão hóa và hoàn thiện vẻ đẹp ngoại hình.

tham my vien uy tin nhat ha noi
Thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội

Với những trang thiết bị tối tân và công nghệ hiện đại và không ngừng cải tiến, cùng các chuyên gia, bác sỹ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, được đào tạo theo quy chuẩn quốc tế, THANH QUỲNH  đã góp phần tôn vinh và hoàn thiện vẻ đẹp cho người Việt Nam và trở thành Viện thẩm mỹ số 1 về chống lão hóa.

gia tham my vien ha noi
Địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội

Hàng năm, THANH QUỲNH  luôn đầu tìm tòi, nghiên cứu ứng dụng mọi phương pháp thẩm mỹ hiệu quả nhất trên thế giới với trang thiết bị máy móc tân tiến và hiện đại nhất, đạt được kiểm định khắt khe trên thế giới như FDA, CE, KFDA…  những mong đem đến cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng hoàn hảo.

tham my vien tri mun uy tin o ha noi
Đội ngũ nhân viên tại Thanh Quỳnh

Đội ngũ bác sỹ, trị liệu viên, chuyên viên y tế… thường xuyên được nâng cao trình độ tay nghề thông qua các buổi giao lưu, hội thảo với chuyên gia nước ngoài, tạo nên đội ngũ chuyên gia có tay nghề và kinh nghiệm, phong cách dịch vụ mang đậm thương hiệu  THANH QUỲNH.

cac tham my vien o ha noi
Spa làm đẹp tốt nhất Hà Nội

Nếu chị em đang “truy lùng” một thẩm mỹ viện chất lượng ở Hà Nội, uy tín, đẳng cấp thì chớ nên bỏ qua địa chỉ: 25 Nguyễn Trãi -Thanh Xuân -Hà Nội . Đến với Thẩm mỹ viện THANH QUỲNH , khách hàng luôn cảm nhận đẳng cấp khác biệt với cơ sở hạ tầng hiện đại, sang trọng, ứng dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, máy móc nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kì. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ, chuyên viên điều trị với nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề giởi, thường xuyên tu nghiệp ở nước ngoài để cập nhật công nghệ mới luôn khiến phái đẹp an tâm “chọn mặt gửi vàng”.

Tin liên quan

Dịch vụ nổi bật

Tin tức nổi bật