Tin tức
Dịch vụ
KẾT NỐI FANPAGE

Trị sẹo lõm, rỗ , thâm mụn ở Thanh Quỳnh Hà Nội có tốt không ?

24/04/2018 12:32


 Chuyên mục tư vấn làm đẹp nhận được nhiều câu hỏi từ độc gỉa hỏi về dịch vụ Triệt lông vĩnh viễn ,phun xăm môi ,tẩy thâm môi ,xoá hình xăm ,trị sẹo mụn ,sẹo lồi lõm ,sẹo thâm ,các loại sẹo lâu năm ,tẩy nốt ruồi ...mong muốn chuyên mục tư vấn địa chỉ thẩm mỹ viên điều trị uy tín ở Hà Nội . 
 
Spa tắm trắng uy tín ở Hà Nội
Spa tắm trắng uy tín ở Hà Nội
 
Đia chỉ thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội 
 

Để tạo nên chỗ đứng vững chắc trong ngành thẩm mỹ như hiện nay, Thanh Quỳnh  đã ứng dụng rất nhiều công nghệ hiện đại nhằm rút ngắn thời gian điều trị và mang lại hiệu quả cũng như độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Đến nay,  thẩm mỹ Thanh Quỳnh  đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng  trong công cuộc chăm sóc và trị liệu da, nổi bật nhất là dịch vụ trị nám.

Thẩm mỹ viện xoá hình xăm uy tín ở Hà Nội
Thẩm mỹ viện xoá hình xăm uy tín ở Hà Nội

Không ngừng cập nhật các công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Hiểu rõ xu hướng phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ hiện đại, Viện  thẩm mỹ Thanh Quỳnh không ngừng cập nhật các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất trên thế giới để phù hợp với nhu cầu làm đẹp ngày càng khắt khe của khách hàng.

Tất cả các công nghệ tại Thanh Quỳnh đều được nhập khẩu 100% tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,… đồng thời đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong làm đẹp, là các thế hệ máy mới nhất, đem lại hiệu quả làm đẹp tối ưu cho khách hàng. Điển hình như công nghệ Laser Toning trong điều trị nám, trị mụn công nghệ White Skin trong làm trắng da mặt, công nghệ Green Laser trong điều trị mụn,trị sẹo , công nghệ Diode Laser trong triệt lông,… Đến với thẩm mỹ Thanh Quỳnh  bạn sẽ được trải nghiệm các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới ngay tại Việt Nam.

Kĩ thuật triệt lông tốt nhất
Kĩ thuật triệt lông tốt nhất

100% các bác sĩ và chuyên gia da liễu tại thẩm mỹ Thanh Quỳnh  đều đã được đào tạo một cách bài bản về trình độ chuyên môn cũng như tay nghề thẩm mỹ. Bên cạnh đó, họ còn được tu nghiệp nhiều năm ở các nước có ngành thẩm mỹ phát triển vượt trội như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,..
 

Đến với Thanh Quỳnh  khách hàng sẽ có cơ hội được điều trị trực tiếp bởi các chuyên gia, bác sĩ nước ngoài với trình độ chuyên môn cao để đem lại hiệu quả làm đẹp tối ưu nhất.

Đội ngũ chuyên viên giỏi tay nghề

Khác biệt hẳn so với các trung tâm thẩm mỹ khác, đội ngũ chuyên viên tại Thanh Quỳnh  được tuyển chọn khắt khe, 100% được đào tại bài bản theo quy trình công nghệ cao, giàu kinh nghiệm.

Thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo hiệu qủa
Thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo hiệu qủa

Các chuyên viên thẩm mỹ liên tục được đào tạo nâng cao và kiểm tra tay nghề hàng tháng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho quá trình trị liệu của khách hàng. Nhờ đó, 98% khách hàng đến trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp đều cảm thấy hài lòng với kết quả mang lại.

 

Các bài viết khác: