Tin tức
Dịch vụ
KẾT NỐI FANPAGE

Trị mụn ở đâu hiệu quả hà nội ?

21/10/2018 10:23


 Do đời sống và nhu cầu làm đẹp của con người đang lên ở mức cao. Có rất nhiều bạn lựa chọn cho mình phương pháp trị mụn bằng công nghệ cao. Công nghệ cao cũng được cho là một trong những phương pháp hiệu quả và nhanh nhất trong giai đoạn hiện nay, trong đó điển hình là phương pháp sử dụng tia laser. Về việc sử dụng tia laser, các nhà khoa học cho biết: Laser dùng cho y học có 2 nhóm chính là nhóm dùng để cắt đốt, chủ yếu là laser CO2 có tác dụng giống như con dao điện, có thể điều trị hiệu quả nhanh, không gây chảy máu và có hiệu quả rất lớn trong điều trị các bệnh về da.

Điều trị mụn hiệu quả
Điều trị mụn hiệu quả

Giờ đây, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ laser, trị mụn,sẹo bằng Laser CO2 Fractional đã giải quyết những mặc cảm, tự ti cho chị em phụ nữ.  Laser CO2 Fractional là sự kết hợp hoàn hảo giữa Laser truyền thống và công nghệ vi phân tạo nên bước đột phá mới và ưu việt trong việc điều trị triệt  để mụn và sẹo. Với bước sóng có độ dài 10.600 nm, Fractional CO2 phát ra các tia sáng tác động sâu vào lớp biểu bì và mô liên kết  của sẹo mà không làm ảnh hưởng đến vùng da xung quanh vì phần nhiệt phát sinh trong điều trị bị bay hơi ngay tức khắc.

Điều trị mụn an toàn
Điều trị mụn an toàn

Laser CO2 Fractional còn thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen, eslatin tăng cường liên kết các tế bào, nâng đỡ, làm căng da và lấp đầy các vết sẹo lõm bằng các tế bào mới. Chính nhờ những tác động thần kỳ đó mà laser CO2 Fractional được giới chuyên môn đánh giá là một trong những phương pháp điều trị mụn và sẹo  hiệu quả tính tới thời điểm hiện tại. Nếu những tia laser cũ khả năng tái tạo, hồi phục da và trị mụn kém thì CO2 Fractional khẳng định thế mạnh của mình trongviệc điều trịvới nhiều ưu thế vượt trội:

Điều trị mụn thịt hiệu quả
Điều trị mụn thịt hiệu quả

Hiệu quả ngay sau điều trị: Các vết thâm do mụn, những vết sẹo rỗ, sẹo lồi, sẹo lõm sẽ thuyên giảm đáng kể chỉ sau một khoảng thời gian ngắn điều trị sẹo bằng Laser CO2 Fractional. Kết quả sẽ dần dần tăng ở thời gian tiếp theo giúp cải thiện hiệu quả tình trạng sẹo trên da. Laser CO2 Fractional  đã được FDA công nhận và cấp phép sử dụng trong điều trị thẩm mỹ nên không gây tổn hại đến các mô xung quanh và không có tác dụng phụ. Bạn không phải mất quá nhiều thời gian mới lấy lại làn da mịn màng và không cần thời gian phục hồi. Là một trong những phương pháp ưu việt để điều trị , đặc biệt hiệu quả với các loại sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo lâu năm, tái tạo, trẻ hóa da, xóa tan đốm nám, tàn nhang, đốm nâu, tăng cường kết cấu da, giúp da săn chắc, mịn màng.

Điều trị mụn bằng Laser
Điều trị mụn bằng Laser

Các bài viết khác: