Tin tức
Dịch vụ
KẾT NỐI FANPAGE

Tẩy nốt ruồi ở bệnh viện da liễu hà nội

12/09/2017 11:37


 

 Chào bạn Thu Cúc
 
Hiện nay, các trung tâm thẩm mỹ tại Hà Nội mọc lên như nấm sau mưa và hầu hết đều có dịch vụ tẩy nốt ruồi  .Tuy nhiên, không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng ứng dụng công nghệ tẩy nốt ruồi mới nhất và thực hiện liệu trình điều trị an toàn, hiệu quả nhất. Trung tâm da liễu Thanh Quỳnh được xem là địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín ở Hà Nộiđược nhiều chị em tin tưởng.
 
tay not ruoi o benh vien da lieu ha noi
Thẩm mỹ viện tẩy nốt ruồi tốt nhất

Trung tâm da liễu Thanh Quỳnh  là địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín ở Hà Nội

Thanh Quỳnh  là địa chỉ thẩm mỹ với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, ngày càng khẳng định thương hiệu “Làm đẹp uy tín và chất lượng -Giá cả hợp lí "

tay not ruoi o benh vien da lieu trung uong
Điều trị nốt ruồi, mụn thịt hiệu quả

Đến với THANH QUỲNH , bạn sẽ cảm nhận được những ưu điểm nổi bật nhất đế không có băn khoăn trong lựa chọn địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín ở Hà Nội:

tay not ruoi o benh vien nao tot nhat
Tẩy nốt ruồi cho nữ giới an toàn

–     Các bác sĩ thực hiện điều trị nốt ruồi cho bạn tại THANH QUỲNH  đều là những bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm đến từ những thẩm mỹ viện tên tuổi của Hàn Quốc. Các bạn sĩ sẽ thăm khám trực tiếp tình trạng nốt ruồi của bạn để xác định đó là nốt ruồi lành tính hay ác tính, có thể điều trị hay không và điều trị bằng phương pháp nào phù hợp nhất.

–     Thanh Quỳnh  là địa chỉ thẩm mỹ tiên phong ứng dụng công nghệ tẩy nốt ruồi mới nhất là Laser Co2 Fractional. Công nghệ này đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu chứng nhận về an toàn, chất lượng và được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao.

–     Liệu trình điều trị nốt ruồi tại THANH QUỲNH diễn ra nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo các bước theo chuẩn của Bộ Y tế.

Thanh Quỳnh  là cơ sở thẩm mỹ hội tụ những ưu điểm nổi trội nhất đảm bảo tiêu chí địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín ở Hà Nội. Hầu hết các khách hàng sau khi điều trị nốt ruồi tại THANH QUỲNH  bằng công nghệ Laser Co2 Fractional đều cảm thấy hài lòng tuyệt đối vì nốt ruồi được loại bỏ vĩnh viễn mà không để lại sẹo, làn da được tái tạo mịn màng. Thời gian thực hiện 5 phút và duy trì kết quả vĩnh viễn.

tay not ruoi o benh vien 103 108
Hình ảnh Trước và Sau tẩy nốt ruồi hiệu quả

Nếu còn băn khoăn về các vấn đề liên quan đến dịch vụ tẩy nốt ruồi, bạn có thể gọi điện hoặc đến trực tiếp THANH QUỲNH  đề được bác sĩ thẩm mỹ tư vấn kỹ hơn nhé!

 
Các bài viết khác: