Tin tức
Dịch vụ
KẾT NỐI FANPAGE

Máy triệt lông cá nhân philips lumea

07/09/2017 11:06


 

 Máy tẩy lông mini là một trong những dụng cụ dùng để loại bỏ viôlông bao gồm lưỡi nhíp kép hoặc đơn, có từ 16-40 nhíp để nhổ lông tại các vùng trên cơ thể. Một số máy tẩy lông mini tại nhà  khác còn được thiết kế với đầu tháo rời để lắp thêm phụ kiện thực hiện chức năng khác như massage để giảm đau rát…

may triet long ca nhan philips lumea
Triệt lông tại nhà hay tại spa tốt hơn ?

Hầu hết những loại máy tẩy lông mini trên thị trường hiện nay có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, Philippin,…có giá rất rẻ chỉ vài trăm nghìn đồng 1 sản phẩm nên phù hợp với rất nhiều đối tượng. Đặc biết sản phẩm này dùng pin, nhỏ gọn, có thể mang theo bên mình nên được các chị em rất yêu thích.

Có nên dùng máy tẩy lông mini không?

Dùng máy tẩy lông mini có khả năng giúp bạn nhanh chóng loại bỏ từ 70 – 8-% lông trên da. Tuy nhiên các chuyên gia vẫn khuyên bạn không nên áp dụng phương pháp tẩy lông này bởi:

may triet long ca nhan veet
Triệt lông nách vĩnh viễn

Máy tẩy lông mini chỉ giúp loại bỏ nang lông tạm thời như các cách thủ công cạo hoặc wax lông mà thôi. Bởi chúng hoạt động vẫn dựa trên cơ chế dùng nhiều lưỡi dao để loại bỏ nang lông trên bề mặt da mà không triệt tận gốc lông được. Bạn chỉ có thể tiêu diệt được khoảng 70% sợi lông mà không thể nào triệt tiêu chúng hoàn toàn. Cho nên sau 1 thời gian áp dụng thì lông mọc lại như bình thường.

may triet long vinh vien ca nhan
Triệt lông chân vĩnh viễn

Máy tẩy lông mini có thể dùng điện trực tiếp hoặc pin. Bản chất của sản phẩm này đó là thực hiện chế độ gom lông để tiêu diệt nên nó sẽ làm phần da điều trị bị đau rát. Thậm chí, nếu trong quá trình sử dụng không cẩn thận còn khiến da bị xước, gây viêm nhiễm và để lại sẹo xấu trên da.

Đặc biệt, loại máy này rất dễ làm lỗ chân lông bị thô, sử dụng thời gian dài có thể khiến sợi lông mọc lên cứng, đen, dễ mẩn đỏ, bị viêm nang lông nếu không chăm sóc da cẩn thận và khiến cho việc điều trị trở nên khó khăn hơn.

may triet long cosbeauty
Triệt lông Bikini hiệu quả

Hy vọng những thông tin trên đã giúp chị em biết được lợi hại khi áp dụng máy tẩy lông mini. Nếu bạn muốn triệt tiêu những sợi lông trên da an toàn, hiệu quả lâu dài thì có thể tham khảo phương pháp triệt lông bằng công nghệ New E-light,Nano Laser  Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài:1900 6421 để được các chuyên viên tư vấn cụ thể.

Các bài viết khác: