Tin tức
Dịch vụ
KẾT NỐI FANPAGE

Địa chỉ nào xóa hình xăm ở hà nội tốt nhất ?

01/09/2017 14:12


 

 Xoá hình xăm như thế nào ? 
 
Vào giây phút mực xăm thâm nhập vào da của bạn, hệ miễn dịch của bạn sẽ phát đi một tín hiệu báo động đỏ. Các tế bào bạch cầu sẽ lao về phía khu vực xăm để kiểm tra đối tượng xâm nhập.

Do mực xăm thường được bào chế từ những kim loại nặng mà các tế bào máu của bạn không thể nhận diện được, nên chúng ngay lập tức bắt đầu tấn công mực xăm và cố gắng áp giải nó tới nơi đào thoát: các quả thận của bạn. Tuy nhiên, có một vấn đề là, các tế bào máu của bạn sở hữu kích cỡ quá nhỏ bé so với các giọt mực. Nó giống như một người cố gắng làm dịch chuyển một khối đá khổng lồ.

Xoa hinh xam bang Laser Pico
Xoá hình xăm an toàn hiệu quả 

Các tế bào của bạn có thể phát động cuộc chiến tranh kéo dài hàng thập niên, nhưng hình xăm vẫn còn nguyên trên da. Đó là lúc laser phát huy tác dụng.

dia chi xoa hinh xam o ha noi
Xoá hình xăm hiệu quả bằng Laser

Năng lượng từ laser đóng vai trò như một chiếc búa tạ khổng lồ. Nó đốt nóng mực trong da của bạn, phá vỡ các giọt mực thành những mảnh nhỏ hơn, giúp các tế bào bạch cầu mang chúng đi dễ dàng hơn.

Bạn có thể phải trải qua tới hơn 10 lượt điều trị laser mới loại bỏ được hoàn toàn một hình xăm. Đây là lí do tại sao bạn cần phải suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định "rước" về một hình xăm trên cơ thể, dù đó là phun xăm thẩm mỹ trên mặt.

gia xoa xam o benh vien da lieu
Trước và sau khi xoá hình xăm

+ Ruby Laser sử dụng năng lượng cực lớn (có độ dài xung 6/1.000.000.000 giây) để tác động từng tầng cấu trúc da. Ngay khi được chiếu xạ, ánh sáng đỏ sẽ phá vỡ cấu trúc đường nét và màu sắc hình xăm thành những hạt siêu nhỏ rồi đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên.

+ Tia Laser cao tần khi được chiếu xạ sẽ xuyên qua da và tác động đến mực xăm cần xóa. Sự đồng pha của các tia Laser cho phép chúng tập trung tại một điểm có kích thước nhỏ nhất, làm phá hủy các hình xăm nghệ thuật một cách dễ dàng.

+ Trước khi tiến hành xóa xăm bằng laser, khách hàng được sát khuẩn và gây tê nên không cảm thấy đau khi thực hiện.

+ Ánh sáng laser có khả năng tác động vào từng điểm nhỏ với khả năng phát xung cực ngắn nên không gây tổn thương nhiệt, không ảnh hưởng tới các vùng da lành khác.

+ Ruby Laser sử dụng sóng cao tần để loại bỏ hình xăm mà không cắt rạch, không gây nên vết thương hở ngoài da nên không để lại sẹo.

 Xóa xăm bằng laser bao nhiêu tiền ?

Xoa hinh xam bang Laser Pico
Xoá hình xăm bằng Laser Pico

Chi phí xoá hình xăm nhỏ có giá từ 500.000đ -900.000đ để biết thông tin cụ thể vui lòng gọi số điện thoại 1900 6421 .

 
Các bài viết khác: