Trị mụn đầu đen

 
 “OXYJET” là một công nghệ mới của Đức. Công nghệ này sử dụng thiết bị tạo ra nguồn oxy tinh khiết “bắn” vào da với áp suất cao kết hợp đưa oxy tinh khiết và các dung dịch thuốc chuyên dùng (của hảng Nora Bode – Đức) vào sâu bên dưới để điều trị da  
Cùng với thời gian, sự ô nhiễm môi trường, sự thờ ơ của chính bản thân mỗi người da dễ bị thiếu dinh dưỡng, thiếu oxy tinh khiết để nuôi dưỡng các tế bào thành viên cơ thể gây ra các khiếm khuyết như nám, nhăn, mụn, sẹo, gioãng lỗ chân lông, khô, ráp.

Tìm hiểu về mụn đầu đen :
 

+ Mụn đầu đen: Mụn đầu đen là do các nang lông bị nong rộng hơn bình thường, còn được gọi là mụn trứng cá. Các nốt mụn này có chứa chất bã nhờn và các tế bào chết, chúng có phản ứng dẫn đến sự ôxy hóa hắc tố. Chính thứ chất màu đen từ từ rỉ ra ngoài ấy đã khiến loại mụn này có tên là mụn đầu đen. 

+ Mụn đầu trắng: mụn đầu trắng là một loại mụn nằm dưới da. Đôi khi được gọi là mụn trứng cá đóng miệng. Các nốt mụn này cũng chứa chất bã nhờn và tế bào chết. Tuy nhiên, chúng có miệng rất nhỏ, không khí không thể vào được bên trong, nên sự ôxy hóa không diễn ra. Chính vì vậy mà thứ chất trong nốt mụn vẫn giữ màu trắng và có thể được nhìn thấy dưới da. 

dieu tri mun dau den

Điều trị mụn đầu đen 

Vẫn còn có rất nhiều loại mụn khác, bao gồm mụn đỏ, mụn trứng cá cụm và mụn trứng cá đột ngột. Mụn là một bệnh lý phổ biến mà hầu hết mọi người đều phải đối mặt trong những khoảng thời gian nhất định trong đời. Ước tính có khoảng 80% số người trong độ tuổi từ 11 đến 30 bị nổi mụn vào một số thời điểm nào đấy. Một số nhân tố gây mụn có liên quan đến các nội tiết tố trong giai đoạn dậy thì, thời kỳ mang thai, khi bắt đầu hoặc ngưng sử dụng thuốc ngừa thai. Ngoài ra, mụn còn có thể là do di truyền, do sử dụng thuốc và sử dụng mỹ phẩm trang điểm có gốc dầu.


AI CÓ THỂ ĐIỀU TRỊ MỤN CÁM?

  • Người mới bị mụn
  • Những người có mụn lâu năm trên mặt
  • Không phân biệt giới tính, cả nam và nữ đều có thể trị mụn cám

THẪM MỸ VIỆN THANH QUỲNH  – ĐỊA CHỈ UY TÍN ĐIỀU TRỊ TRIỆT ĐỂ MỤN CÁM 

trị mụn công nghệ oxyjet


“OXYJET” là một công nghệ mới của Đức. Công nghệ này sử dụng thiết bị tạo ra nguồn oxy tinh khiết “bắn” vào da với áp suất cao kết hợp đưa oxy tinh khiết và các dung dịch thuốc chuyên dùng (của hảng Nora Bode – Đức) vào sâu bên dưới để điều trị da  

Cùng với thời gian, sự ô nhiễm môi trường, sự thờ ơ của chính bản thân mỗi người da dễ bị thiếu dinh dưỡng, thiếu oxy tinh khiết để nuôi dưỡng các tế bào thành viên cơ thể gây ra các khiếm khuyết như nám, nhăn, mụn, sẹo,  lỗ chân lông to , da khô ráp, trị mụn cám , trị mụn đầu đen hiệu quả .
.
Năm 1994, nhà nghiên cứu tự nhiên liệu Pháp (Narutotherapist) người Đức Lothar Bode và vợ là nhà dược học Jutta đã khám phá và xác định rằng Oxygen có thể được dẫn sâu vào Da dưới áp lực cao.  

Họ đã phát minh ra Máy Oxygen để tạo ra Oxygen tinh khiết 98% với áp lực 2atm để bắn Oxygen vào da không cần dung kim. Phát minh đó đã cho ra đời liệu pháp Oxygen cao áp ứng dụng trong công nghệ làm đẹp mang lại làn da trẻ đẹp mĩ mãn. Máy oxygen là công nghệ hiện đại nhất hiện nay có thể cung cấp oxy tinh khiết cho da, đẩy sâu oxy nguyên chất tới làn da thứ 4, nơi sinh sản tế bào. Vì thế làn da của bạn sẽ được kích thích sản sinh ra các tế bào mới, gồm collagen và elastin, 2 nhân tố quan trọng trong việc quyết định độ ẩm cũng như tính đàn hồi của làn da.  

hình ảnh trước và sau điều trị


Hinh anh truoc va sau khi dieu tri mun dau den
 
Hình ảnh trước và sau điều trị mụn ,sẹo mụn
 ( đây là hình ảnh thực tế không qua chỉnh sửa ,xử lí ảnh ) 

 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh
Số 25 Nguyễn Trãi ( ngã tư sở ) .Q Thanh Xuân .Hà Nội
                   ĐT ĐẶT LỊCH HẸN: 0961 622 677-  0.422.11.0177
ĐT TƯ VẤN:  1900 6421
Web:thammyvienthanhquynh.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/thanhquynhbeautycenter
 

Tin liên quan