Dịch vụ
Dịch vụ
KẾT NỐI FANPAGE

Điều trị tàn nhang và nám ở đâu hiệu quả

      Bạn đang bị tàn nhang ở mặt , bạn đã sử dụng phương pháp trị tàn nhang tại nhà bằng dầu dừa, lá trầu không,  tỏi,  cà rốt nhưng không hiệu quả . Bạn lo lắng về chi phí bắn tia laser trị tàn nhang ở bệnh viện 108 ,viện da liễu bao nhiêu tiền .Bài viết sau đây sẽ chia sẻ với các bạn phương pháp trị tàn nhang hiệu quả tại thẩm mỹ Thanh Quỳnh.
     Với phương châm “sự hài lòng của khách hàng là là thước đo của sự thành công”, Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh  vẫn không ngừng vươn lên nghiên cứu và nhập khẩu, đưa vào ứng dụng các công nghệ mới nhất được nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật... mang đến cho Quý khách hàng kết quả thẩm mỹ làm đẹp tối ưu nhất.  

 
Quy trinh tri tan nhang an toan
Quy trình trị tàn nhang an toàn
 
     Khi điều trị tàn nhang tại Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh, bạn sẽ thật sự hài lòng với kết quả điều trị tàn nhang cao, an toàn và nhanh chóng. Với sự ưu việt của công nghệ Laser Toning, công nghệ Bio-Light .. chỉ cần một lần điều trị duy nhất có thể loại được tới 75-95% lượng tàn nhang trên da, kết quả này được kéo dài, không tái phát.
Phân biệt tàn nhang và nám da
Để điều trị sắc tố da hiệu quả, việc phân biệt rõ nám da và tàn nhang là hết sức cần thiết.
     - Tàn nhang là những đốm nhỏ, tròn hoặc bầu dục, mọc rải rác ở mặt, cổ, tay, ngực và lưng. Tàn nhang hay xuất hiện ở những người da trắng, tóc sáng, mắt xanh hoặc nâu nhạt, có thể có từ tuổi nhỏ.
     - Nám là thương tổn tăng sắc tố xuất hiện đối xứng ở hai má, vùng trên môi, mũi, cằm, giữa trán một cách từ từ.

 
Cong nghe tri tan nhang hieu qua
Công nghệ trị tàn nhang hiệu quả

 
     Đa số mọi người khi bị tàn nhang đều tìm đến các cách điều trị theo phương pháp thông thường như đắp mặt nạ, uống thuốc, dùng mỹ phẩm đặc trị tàn nhang… Tuy nhiên, những cách này chỉ mang tính đối phó tạm thời, các đốm tàn nhang có thể mờ đi những sẽ nhanh chóng xuất hiện trở lại, đôi khi còn sậm màu hơn trước. Không những vậy, nếu sử dụng những phương pháp có tính chất acid cao lâu ngày, không đúng cách sẽ làm da trở nên khô, yếu dẫn đến dễ bắt nắng hơn.
Sau đây là chia sẻ của bạn Lam ở Hà Nội
     Nhưng ngay sau đó mình được bạn bè giới thiệu tới trung tâm da liễu Spa Thanh Quỳnh  trị tàn nhang rất hiệu quả và uy tín, mình cũng lên mạng tìm hiểu và nhận được khá nhiều ý kiến tốt của mọi người về địa chỉ này. Tới đây điều trị tàn nhang mình cũng không đặt mấy hi vọng. Tuy nhiên kết quả bất ngờ khi sau 3 tháng trị tàn nhang tại đây tàn nhang trên mặt mình gần như hoàn toàn biến mất. Bây giờ dù đã gần 1 năm rồi nhưng tàn nhang không có dấu hiệu trở lại nữa. MÌnh chia sẻ ra đây chỉ muốn bạn và mọi người sớm tìm cho mình được một địa chỉ trị tàn nhang an toàn tin cậy. Hãy tham khảo xem bạn nhé! chúc bạn sớm xóa sạch tàn nhang trên mặt nha.