Tắm trắng da an toàn
Tắm trắng an toàn hiệu quả nhất tại Thanh Quỳnh Spa
10/07/2017
 Giữa muôn vàn địa chỉ tắm trắng mọc lên như nấm sau mưa hiện nay. Rất nhiều người băn khoăn thắc mắc rằng đâu mới là Thẩm mỹ viện tắm trắng uy tín? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này.
Tắm trắng da bằng thảo dược kết hợp chiếu ánh sáng Bio-Light
19/05/2017
 Tắm trắng da bằng thảo dược tại thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh là một trong những giải pháp được phái đẹp vô cùng ưa chuộng hiện nay. Không lột tẩy, da sáng tự nhiên cùng rất nhiều ưu điểm vượt trội. Chính những điều này đã khiến Thanh Quỳnh Spa trở thành địa chỉ tắm trắng tin cậy ở Hà Nội.
TRẮNG DA CẤP TỐC VỚI CÔNG NGHỆ NANO BABYSKIN
18/05/2016
Tắm trắng da bằng thảo dược là một phương pháp được nhiều chị em chọn lựa bởi sự lành tính và hiệu quả nó mang lại. Không chỉ có một làn d tươi sang, cách tắm trắng này còn tiết kiệm chi phí đáng kể cho chúng ta. Cùng tìm hiểu những thảo dược và áp dụng những công thức tắm trắng cùng thẫm mĩ viện Thanh Quỳnh nhé.
Tắm trắng da bằng trái cây & công nghệ Baby White Pro
18/05/2016
  Làn da trắng sáng rạng rỡ là điểm dễ dàng gây sự chú ý với người đối diện và khiến bạn thật sư nổi bật. Tuy nhiên, không cần phải chọn những giải pháp tắm trắng đắt tiền bằng thuốc  tắm trắng da có hóa chất tẩy da, bạn cũng có thể sở hữu làn da trắng lụa là bằng những liệu pháp tắm trắng với các nguyên liệu tự nhiên an toàn nhưng cực kì hiệu quả.
Chi phí và thời gian tắm trắng da
18/05/2016
 Tắm trắng ở đâu hiệu quả và tốt ở Hà Nội .Tắm trắng ở spa Thu Cúc ,Phú Xuân có tốt không ? Chi phí và bảng giá tắm trắng da bao nhiêu tiền ?