SOS Hỗ trợ Điều trị sẹo
Điều trị sẹo mụn lâu năm hiệu quả
30/03/2019
Cách điều trị sẹo mụn, điều trị mặt rỗ, cách điều trị sẹo ở mặt, điều trị sẹo lõm, điều trị sẹo lõm lâu năm, điều trị sẹo rỗ bằng laser, là những cụm từ chung để điều trị sẹo do mụn gây nên. Sẹo mụn là biến chứng thường gặp sau mụn, việc điều trị sẹo rỗ cũng khó khăn. Hiện nay, chưa có sản phẩm kem điều trị sẹo mụn hay thuốc điều trị sẹo mụn hiệu quả, cách điều trị sẹo mụn hiệu quả nhất là bắt buộc phải điều trị xâm lấn da vì những đáy sẹo mụn thường có mô xơ cứng, thời gian điều trị sẹo rỗ thường nhiều lần và mất thời gian lâu, đòi hỏi sự cộng tác giữa bệnh nhân và bác sĩ.
Chi phí và thời gian điều trị sẹo
01/08/2017
 Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh là trung tâm điều trị sẹo chuyên sâu tận gốc cung cấp dịch vụ đẳng cấp, chất lượng uy tín, khẳng định vị thế số 1 trên thị trường thẩm mỹ hiện nay. Thanh Quỳnh đã đưa vào ứng dụng những phác đồ trị sẹo đột phá mới nhất, tuân thủ theo quy trình nghiêm ngặt giải quyết triệt để các loại sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo lồi, sẹo mụn lâu năm. Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh công bố chi tiết bảng giá chi phí trị sẹo giúp khách hàng có thể tham khảo trước khi lựa chọn.
Điều trị sẹo thủy đậu bằng phương pháp cấy da vi điểm
30/07/2017
Trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm tại Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh. Công nghệ giúp điều trị sẹo lõm hiệu quả nhanh chóng, tuyệt đối an toàn luôn được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn.
Điều trị sẹo lõm hiệu quả bằng công nghệ cấy tế bào gốc
03/07/2017
 Sẹo là một trong những nỗi lo lắng không chỉ của chị em phụ nữ mà còn của cả nam giới. Sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo rỗ đều gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến yếu tố thẩm mỹ. Chính vì vậy cách điều trị sẹo từ tế bào gốc tại Thanh Quỳnh Spa nhận được rất nhiều mối quan tâm từ các bạn trẻ trong thời gian gần đây.
Điều trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional
30/04/2017
Sẹo lồi hình thành do sự phát triển quá mức của tổ chức xơ sau tổn thương da và biểu hiện nổi cao trên bề mặt da làm mất thẩm mỹ nghiêm trọng và gây cảm giác ngứa, có thể đau khi chạm vào. Điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn sẹo lồi, khôi phục làn da phẳng mịn, đẹp tự nhiên, không đau rát, không xâm lấn và tuyệt đối an toàn.
SOS hỗ trợ điều trị sẹo sau phẫu thuật hiệu quả
19/06/2015
Sẹo- Scars (còn gọi là cicatrices) là các vùng mô xơ hóa thay thế da (hoặc mô) bình thường sau khi bị tổn thương. Sẹo là kết quả của quá trình sinh học phục hồi vết thương da và mô trên cơ thể. Vì vậy, sẹo là một phần của quá trình liền vết thương tự nhiên. Vết sẹo hình thành khi bị tổn thương lớp da hoặc bị tổn thương sâu quá lớp da. Ngoại trừ tổn thương rất nhỏ, còn lại mọi vết thương (ví dụ: sau khi tai nạn, bệnh lý hoặc phẫu thuật) đều để lại sẹo.