Dịch vụ
Dịch vụ
KẾT NỐI FANPAGE

Bảng giá chi phí làm trắng da

    Ai cũng biết làm trắng là giải pháp tốt nhất giúp cho làn da trắng mịn nhanh chóng. Tuy nhiên đa phần mọi người còn đắn đo về việc làm  trắng toàn thân giá bao nhiêu. Trong bài viết này sẽ giới thiệu về dịch vụ làm trắng da  tại Thanh Quỳnh  và báo giá dịch vụ làm trắng da .
     Hiện nay, có rất nhiều cách khắc phục làn da xỉn màu nhưng không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả cao an toàn. Đặc biệt, với những phương pháp sử dụng kem trộn, kem lột tẩy, sữa kích trắng…không mang lại làn da trắng như ý còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho da như nổi mẩn, đỏ rát, bong tróc da thành từng mảng lớn. 

     Nguyên nhân do kem chứa thành phần hóa học cao, khi tác động lên da chúng làm da suy yếu, mất đi lớp bảo vệ sinh ra những hiện tượng như bạn đã thấy. Chính vì thế, khi có nhu cầu làm  trắng bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ và áp dụng đúng cách để tránh mọi rủi ro không đáng có cho da nhé!

     Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ  Baby Skin  giúp làm trắng da hiệu quả mà không gây bất cứ kích ứng nào. Bởi công nghệ sử dụng hoàn toàn bằng tinh chất từ  thiên nhiên kết hợp với máy móc công nghệ cao Radio Frequecy ,Oxygen Jet ,Bio-Light …..giúp làm mờ nốt thâm sạm, kích trắng da từ sâu bên trong. Chỉ sau 1 liệu trình ngắn giúp làn da tươi sáng hồng hào như ý.

Thời gian điều trị : Từ 5-12 ngày 1 lần tùy theo mỗi  loại da 
 

Bang chi phi lam trang da
Bảng gí chi phí làm trắng da

Bảng giá làm trắng da  :

Công nghệ Baby Skin vùng mặt  : Giá 800.000đ

Công nghệ làm trắng da cổ và gáy : Giá 700.000đ

Công nghệ làm trắng da vùng chân và tay : Giá 700.000đ

     Đặc biệt, giảm 30% tất cả các buổi khi đăng ký theo liệu trình trọn gói. Vì thế, bạn nên mua cả gói dịch vụ làm trắng để hưởng ưu đãi hấp dẫn cho mình nhé!

     Chúng tôi tin rằng với công nghệ hiện đại, dưới sự thực hiện của chuyên gia giỏi theo quy trình chuẩn đảm bảo giúp bạn có làn da trắng sáng mịn màng như ý nhé!