Dịch vụ
Dịch vụ
KẾT NỐI FANPAGE

Cách trị mụn thịt ở mắt an toàn hiệu quả

tìm hiểu về mụn thịt ở mắt

Mụn thịt là khối u lành tính vô hại thông thường mà hay xuất hiện dưới mí mắt, má, trán... Mụn thịt có thể triệt tiêu được hoàn toàn. Nhưng chúng ta nên hiểu rằng, phải theo chế độ bảo hành và tái khám định kỳ để đề phòng tái phát.

Mụn thịt chủ yếu xuất hiện ở nữ giới, tuy nhiên không ít bạn nam cũng gặp vấn đề này. Trung bình cứ khoảng 100 khách hàng đến chữa mụn thịt tại trung tâm Thanh Quỳnh chỉ có một khách hàng là nam. Sự so sánh trên không có nghĩa là tỷ lệ nam giới bị mụn ít, mà có lẽ do các bạn nam không quan tâm nhiều đến sự mất thẩm mỹ của những nốt mụn thịt. Chỉ khi chúng biến chứng thành kết cấu to dày thì họ mới đi tìm phương pháp chữa trị.

tri-mun-thit-quanh-mat


Mụn thịt quanh mắt hay còn gọi là u tuyến mồ hôi thường nổi lên xung quanh nền da vùng mắt. Lúc đầu mụn nhỏ trắng sau to dần dày cộm. Tuy không viêm, tấy, đau nhức, không ảnh hưởng đến mắt nhưng lại làm mất thẩm mỹ của da mặt. Người có mụn thịt quanh mắt sẽ làm mất vẻ đẹp của làn da, trông già hơn tuổi và luôn luôn đượm nét buồn phiền.

nguyên nhân gây mụn thịt quanh mắt?

Từ hệ thống collagen là mạng lưới chất keo dưới lớp biểu bì có chức năng tạo nên hình thái của da. Những chất keo này dư thừa gây nên những nốt cộm dưới da. Nó hoàn toàn không mang tính di truyền.
nguyen-nhan-gay-mun-thit
Nguyên nhân gây mụn thịt ở mắt là do sự rối loạn chuyển hóa dưới da

SOS Hỗ trợ điều trị mụn thịt như thế nào?

Không thể bôi thuốc hoặc uống bất cứ thứ thuốc nào mà hết được. Đã từng có biện pháp dùng áp Nitơ hay laser CO2 để bắn phá những mụn này, nhưng việc dùng laser chỉ có tính chất tạm thời trên bề mặt không hoàn toàn lấy hết được nhân mụn. Đặc biệt, laser để lại vết thâm rất lâu và dễ gây sẹo lõm, gây mất sắc tố da.

tri-mun-thit-o-ha-noi
Khách hàng nam đến kiểm tra và tư vấn SOS Hỗ trợ điều trị mụn thịt tại Thanh Quỳnh


Hiện nay, với công nghệ mới chuyên ngành, những mụn này được triệt tiêu ngay dưới lớp biểu bì, hạn chế gây tổn thương bề mặt da, chỉ trong một thời gian ngắn, vùng da SOS Hỗ trợ điều trị sẽ trở nên nhẵn mịn, lấy lại vẻ đẹp tươi sáng mịn màng cho làn da mặt. Cách trị mụn thịt ở mắt an toàn hiệu quả là sử dụng ánh sáng công nghệ cao tại Thanh Quỳnh. Với kinh nghiệm chuyên môn lâu năm chúng tôi cam kết trị mụn thịt ở mắt an toàn hiệu quả cho khách đến chữa mụn thịt.


dot-mun-thit-o-vien-108
Làm sạch da trước khi SOS Hỗ trợ điều trị mụn thịt

Phương pháp tại Thanh Quỳnh sẽ triệt tiêu từng nốt mụn một cách chính xác và tinh tế, trước khi thực hiện sẽ được bôi tê nên hoàn toàn không gây đau đớn. Điều trị mụn thịt tại Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh bằng công nghệ cao là giải pháp tối ưu nhất cho người bị mụn thịt, do đây là công nghệ với khả năng định vị tổn thương cực kỳ chính xác, loại bỏ tận sâu nhân cồi mụn thịt, hạn chế xâm lấn, và tuyệt đối không để lại sẹo sau SOS Hỗ trợ điều trị.


tri-mun-thit-gia-bao-nhieu
Điều trị mụn thịt quanh mắt bằng ánh sáng Laser tại Thanh Quỳnh


Phương pháp của Thanh Quỳnh tác động ánh sáng Laser để trị mụn thịt ở mắt một cách an toàn và hiệu quả, mụn thịt sẽ được triệt tiêu nhanh nên không làm ảnh hưởng tới vùng da xung quanh, sau đó sử dụng công nghệ Radio Frequency kích thích tế bào phát triển, kéo dài quá trình tái tạo collgen làm đầy các vết lõm. Để nghe tư vấn và hiểu sâu hơn về bệnh mụn thịt, bệnh nhân nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh, các chuyên gia sẽ kiểm tra và đưa ra phác đồ SOS Hỗ trợ điều trị phù hợp. Để đặt lịch khám các bạn có thể gọi đến số: 1900 6421

KHÁCH HÀNG TRƯỚC VÀ SAU KHI ĐIỀU TRỊ mụn thit quanh mắt

cach-dieu-tri-mun-thit-quanh-mat(2)
Hình ảnh khách hàng SOS Hỗ trợ điều trị mụn thịt quanh mắt tại Thanh Quỳnh