Tẩy nốt ruồi phong thủy may mắn tài lộc

Bạn quan tâm tẩy nốt ruồi phong thủy để mang lại may mắn tài lộc? Địa chỉ thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh  là địa chỉ uy tín lâu năm chuyên tẩy nốt ruồi an toàn hiệu quả.

Nốt ruồi là sự phân bố không đều của các tế bào melanocytes dưới lớp biểu bì. Tùy theo các tác nhân nội sinh hoặc ngoại sinh mà kích thước và màu sắc của nốt ruồi có thể thay đổi. Trừ một số trường hợp nốt ruồi có hiện tượng bất thường, xét trên cơ sở khoa học, nốt ruồi chỉ ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ, chứ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay vận mệnh con người.

 

Thế nhưng, dưới góc nhìn của nhân tướng học, sự xuất hiện của nốt ruồi ở mỗi vị trí sẽ mang ý nghĩa khác nhau. Vì vậy, nốt ruồi ở những vị trí xấu sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc sống và số mệnh của mỗi người. Hiểu được lo lắng và băn khoăn của khách hàng về vị trí của nốt ruồi, Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh xin liệt kê một số nốt ruồi mang ý nghĩa xấu để bạn có thể cân nhắc và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân.

 

có nên tẩy nốt ruồi trên trán không

 

1/ Nốt ruồi ở cổ họng

Trong nhân tướng học, nếu vùng cổ họng, yết hầu có nốt ruồi thì đây là điều không tốt. Người có nốt ruồi này thường dễ gặp chuyện bất lợi, kém may mắn trong cuộc sống và cần chú ý nhiều đến an toàn của bản thân.

2/ Nốt ruồi dưới mắt, gần đuôi mắt

Vị trí này được quan niệm là vị trí “đón lệ”. Vì vậy, người có nốt ruồi này thường gặp nhiều trắc trở trong tình duyên và hôn nhân.

3/ Nốt ruồi ở vùng giữa trán

Người sở hữu nốt ruồi này sẽ gặp xui xẻo liên quan tới sự nghiệp hoặc công việc. Nốt có kích thước lớn và màu sắc đậm biểu thị cho hôn nhân bất hòa, tiền bạc không dễ tụ lại, tài vận gặp nhiều trắc trở,

4/ Nốt ở trên xương đòn

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở vị trí này tượng trưng cho gánh nặng trên vai. Người có nốt ruồi ở vị trí này sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả, thường xuyên túng thiếu và kiệt quệ về tài chính.

5/ Nốt ruồi ở bắp chân, cẳng chân hoặc mu bàn chân

Những nốt ruồi ở vị trí này mang ý nghĩa không may mắn ở tình duyên hoặc sự nghiệp. Khổ chủ có vận tướng vất vả, cuộc sống không suôn sẻ và khá lận đận.

 

Địa chỉ tẩy nốt ruồi phong thủy uy tín

 

Bên trên là một số những nốt ruồi mà bạn nên tẩy theo quan điểm của nhân tướng học. Ngoài vị trí để tẩy nốt ruồi, thì việc lựa chọn công nghệ hoặc cơ sở tẩy nốt ruồi uy tín cũng vô cùng quan trọng. Tại Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh, chúng tôi sử dụng tổ hợp phương pháp công nghệ cao thế hệ mới Nano Laser, điều trị hiệu quả - Triệt để tận gốc mọi loại nốt ruồi. Cam kết: Không đau – Không sẹo.

 

Liên hệ Hotline: 0961 622 677 để được bác sĩ da liễu tư vấn miễn phí ngay hôm nay!

Tin liên quan

Dịch vụ nổi bật

Tin tức nổi bật