Thông tin chính sách
Dịch vụ
KẾT NỐI FANPAGE

Chính sách & Quy định chung

  Dịch Vụ Của Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh
 
Hơn mười năm qua, bằng kinh nghiệm và sự tận tâm của mình, Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh đã đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho người phụ nữ Việt Nam, một vẻ đẹp Á Đông, thuần khiết mà rạng ngời bằng các liệu pháp làm đẹp của thảo dược. Nơi đây đã trở thành địa chỉ uy tín trong ngành thẩm mỹ, được rất nhiều khách hàng xa gần tín nhiệm.
 
Về Sử Dụng Dịch Vụ
Các dịch vụ tại Thanh Quỳnh:
Hỗ trợ điều trị an toàn ,không xâm lấn ,không phẫu thuật và chăm sóc da bằng những công nghệ thẩm mỹ hàng đầu thế giới
- Công nghệ trẻ hóa da đa năng Radio Frequency
- Công nghệ triệt lông
- Diode laser giúp triệt lông vĩnh viễn
- Công nghệ tắm trắng toàn thân độc đáo với 12 loại thảo dược thiên nhiên
- Cùng nhiều công nghệ ánh sáng (laser), năng lượng (RF) với những phiên bản luôn được cập nhật mới nhất nhằm đảm bảo một kết quả trị liệu hoàn hảo cho mọi khách hàng.
- Dịch vụ Spa "an dưỡng" kết hợp kỹ thuật massage trị liệu, chăm sóc và thư giãn bằng những sản phẩm hoàn toàn từ tự nhiên giúp hồi phục vẻ đẹp làn da,vóc dáng, táo tạo năng lượng cho cơ thể, đồng thời đem lại sự thư thái, an bình cho tâm hồn.
 
  Quý khách sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân. Những thông tin này chỉ để phục vụ cho nhu cầu xác nhận đặt lịch hẹn để làm dịch vụ tại thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh. Quý khách sẽ được nhân viên tư vấn liên hệ lại theo thông tin được Quý khách cung cấp. Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh cũng sẽ sử dụng những thông tin liên lạc này để gửi đến Quý khách những sự kiện, những tin tức khuyến mãi và những ưu đãi đặc biệt nếu Quý khách đồng ý. Những thông tin này của Quý khách sẽ được Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh giữ mật và không tiết lộ cho bên thứ ba biết ngoại trừ sự đồng ý của Quý khách, trừ khi phải tiết lộ theo sự tuân thủ luật pháp quy định.      .
 
Quyền Và Trách Nhiệm Của Người Sử Dụng
 
Quý khách cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin cá nhân đã được khai báo là trung thực, chính xác. Nếu có sai sót, giả mạo hay tranh chấp phát sinh thì Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh có quyền hủy lịch hẹn của Quý khách.
 
Quý khách cần phải kiểm tra thông tin cá nhân để kịp thời báo cho Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh nếu có những sự cố.
Quý khách không sử dụng các nội dung của trang web do Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh quản lý cho mục đích thương mại nếu như chưa được sự đồng ý.
 
Giúp và hỗ trợ Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh về việc thông báo cho Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh các trang web khác sử dụng thông tin từ trang web Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh quản lý mà chưa có sự đồng ý hoặc đưa những thông tin sai lệch để tạo uy tính xấu cho Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh.
 
Quý khách tự áp dụng cài đặt các biện pháp phòng ngừa để bảo đảm rằng bất cứ lựa chọn nào của Quý khách khi sử dụng các trang web của Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh không bị virus hoặc bất cứ mối đe dọa nào khác từ ngoài có thể can thiệp hoặc gây hư hại cho hệ thống máy tính của quý khách..
 
Các Vùng Tương Tác
 
Quý khách thừa nhận, Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh có thể chứa các vùng tương tác khác nhau. Những vùng tương tác này cho phép phản hồi đến Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh và tương tác thời gian thực giữa những người sử dụng. Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh không kiểm soát các thông báo, thông tin hoặc các tệp được phân phối tới các vùng tương tác như vậy , Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh có thể cho Quý khách và những người sử dụng khác khả năng tạo và quản lý một vùng tương tác. Tuy nhiên, Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh  không chịu trách nhiệm về nội dung trong vùng tương tác bất kỳ.
 
Việc sử dụng và quản lý một vùng tương tác của Quý khách sẽ bị chi phối bởi Bản thoả thuận này và các quy tắc bổ sung bất kỳ, hoặc bởi các thủ tục hoạt động của vùng tương tác bất kỳ do Quý khách hay người sử dụng khác thiết lập. Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh không thể và không có ý định sàng lọc các thông tin trước.
 
Các Quyền Sở Hữu Trí Tuệ
 
Trừ phần hình ảnh trên website, các nội dung khác Quý khách được phép sử dụng lại nhưng cần tuân theo các quy định như sau:
 
– Cho phép chỉnh sửa, cải tiến và phát triển sản phẩm.
 
– Sản phẩm mới sau khi cải tiến, phát triển phải được ghi rõ “quyền tác giả” của người tạo ra sản phẩm gốc.
 
Các liên kết
 
Quý khách hiểu rằng trừ phần nội dung có trên Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh, Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh không chịu trách nhiệm với nội dung, hàng hóa hoặc các dịch vụ của các websites khác trên Internet được kết nối đến hoặc từ Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh. Tất cả nội dung, hàng hóa và các dịch vụ đó đều có thể truy cập được trên Internet bởi bên thứ ba độc lập và không phải là một phần của Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh hoặc được kiểm soát bởi Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh. Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh không xác nhận và cũng không chịu trách nhiệm về tính chính xác, tính đầy đủ, tính hữu dụng và chất lượng của mọi nội dung, hàng hóa hay các dịch vụ có trên các website được kết nối đến Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh. Do vậy việc sử dụng của Quý khách là sự rủi ro riêng của Quý khách. Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh không chịu trách nhiệm pháp lý, trực tiếp hay gián tiếp, với mọi mất mát hay thiệt hại gây ra bởi việc sử dụng hoặc sự tin cậy của Quý khách vào mọi nội dung, hàng hóa hoặc các dịch vụ có trên website bất kỳ được kết nối đến Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh.
 
Tuân Thủ Và Xử Lý Vi Phạm
 
Quý khách phải tuân thủ đúng các quy định tại bản Chính sách và quy định chung này như là điều kiện tiên quyết cho việc sử dụng website Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh. Trường hợp Quý khách vi phạm bất kỳ quy định nêu tại  bản Chính sách và Quy định chung này, thì chúng tôi có quyền từ chối chấp nhận sự truy cập của Quý khách vào website Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh
 
Các Vấn Đề Khác
 
Bản thoả thuận này bao gồm toàn bộ sự thoả thuận giữa Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh và Quý khách, và thay thế mọi thoả thuận trước đây về chủ đề này. Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh có thể sửa đổi bản Thoả thuận này hoặc bất kỳ chính sách khác vào bất cứ lúc nào và tùy từng thời điểm, và sự sửa đổi này sẽ tức thì có hiệu lực ngay khi thông báo về sự sửa đổi đó được công bố ở nơi dễ thấy trên Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh.
 
Quý khách đồng ý xem lại bản Thoả thuận này định kỳ để nhận biết được những điều đã được sửa đổi. Nếu Quý khách không chấp nhận các sửa đổi này, Quý khách phải ngưng truy cập Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh. Sự tiếp tục truy cập của Quý khách và việc sử dụng Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh sau thông báo về mọi sửa đổi như vậy sẽ được xem là sự chấp nhận tất cả các sửa đổi như vậy.
 
Bản Thoả thuận này là dành riêng cho Quý khách và Quý khách không thể chuyển các quyền của Quý khách, hoặc nghĩa vụ cho bất kỳ ai. Tất cả các logo, tên chi nhánh, các sản phẩm, tên thương mại hay các nhãn hiệu dịch vụ xuất hiện ở đây có thể là các tên thương mại hay các nhãn dịchvụ của các chủ sở hữu tương ứng của chúng. Các tham chiếu đến tên thương mại bất kỳ, nhãn hiệu dịch vụ và các liên kết đến hoặc từ Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh đều được thực hiện chặt chẽ để làm rõ và nhận dạng và không cấu thành sự chứng thực của Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh về các sản phẩm, dịch vụ hoặc thông tin do người chủ sở hữu của tên thương mại, nhãn dịch vụ, hoặc liên kết, đề nghị hoặc sự chứng thực của Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh bởi người sở hữu các sản phẩm, dịch vụ hoặc liên kết đó.