Dịch vụ
KẾT NỐI FANPAGE

Tư vấn làm đẹp

Có nên phun xăm mí mắt dưới không ?

29/12/2016 10:35


 Phun xăm mí mắt trở thành dịch vụ làm đẹp quen thuộc của nhiều chị em. Giúp khắc phục yếu điểm, khiếm khuyết như mắt nhỏ, mắt sụp…. tuy nhiên, nên xăm mí mắt trên hay mí mắt dưới là băn khoăn của nhiều chị em.
 

Bạn Hải Anh  – Cửa Bắc chia sẻ: “Em có nghe nhiều về phương pháp xăm mí mắt có thể che đi khuyết điểm đôi mắt sập mí, một mí, hay mắt nhỏ… Em cũng đang có dự định đi xăm mí mắt nhưng lại đang phân vấn nên xăm mí mắt trên hay dưới? hỏi bạn bè ai cũng nhún vai, nên em không dám làm”.

Co nen phun mi mat tren khong
Phun mí mắt trên

Còn Anh Đông Á  – Nhân viên kinh doanh cho hay: “mình làm kinh doanh nên thấy mắt lươn của mình cản trở nhiều, muốn xăm cho nó to ra nhưng không rõ có dịch vụ xăm mí mắt cho namkhông?”

Tương tự như Hải Anh , Đông Á  nhiều người cũng đang mong nhận được câu trả lời hữu dụng từ phía giới chuyên môn có thẩm mỹ tinh tế.

Co nen phun xam mi mat tren
Phun xăm mí mắt trên

Theo các chuyên gia thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh  cho biết: “Dịch vụ phun xăm mí mắt không còn xa lạ với nhiều người, đây là phương pháp làm đẹp phổ biến và rất được ưa chuộng hiện nay. Tại Thanh Quỳnh , trước khi thực hiện xăm mí mắt trên hay xăm mí mắt dưới chúng tôi đều dựa trên dáng mặt. Vì trên thực tế tùy vào trường hợp khác nhau thì bác sĩ sẽ tư vấn xăm mí mắt trên hay dưới. Thông thường xăm mí mắt trên được áp dụng nhiều cho trường hợp mắt 1 mí hay mí sụp. Còn xăm mí mắt dưới là áp dụng cho đôi mắt nhỏ. Cũng có nhiều trường hợp khách hàng muốn xăm cả hai mí để giúp đôi mắt sắc sảo và to tròn hơn nhiều”.

Co nen phun xam mi mat
Phun xăm mí mắt

Quy trình khi xăm mí mắt đẹp gồm 3 bước:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trên cơ sở thăm khám cẩn thận mí mắt cũng như làn da và khuôn mặt của khách hàng, các chuyên gia sẽ tư vấn màu sắc xăm mí mắt phù hợp nhất. Rửa mắt với nước muối và làm sạch vùng cần xăm bằng mỡ kháng sinh.

Bước 2: Các thao tác chuẩn bị trước khi thực hiện

Sát khuẩn và gây tê đường viền xung quanh viền mí

Khử trùng toàn bộ dụng cụ thực hiện để đảm bảo vệ sinh

Bước 3: Tiến hành phun xăm mí mắt

Kỹ thuật và mực xăm mí mắt với nhiều tiến bộ tạo nên những đường nét tinh xảo, tự nhiên, giúp bạn có đôi mắt sắc nét với mí mắt to rõ ràng.

Hinh anh truoc va sau khi phun xam mi mat
Hình ảnh trước và sau khi phun xăm mí mắt

Để có kết quả xăm mí mắt tự nhiên hãy trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh – 25 Nguyễn Trãi -Thanh Xuân- Hà Nội, hoặc gọi tới hotline 0961 622 677 hay để lại số điện thoại dưới phần bình luận của bài viết, chúng tôi sẽ gọi lại trong thời gian sớm nhất.

 

Các bài viết khác: