Tin tức
Dịch vụ
KẾT NỐI FANPAGE

Xăm chân mày cho nam giá bao nhiêu ?

05/04/2018 19:48


 Điêu khắc chân mày nam, một trong những phương pháp thẩm mỹ dành cho nam giới. Cũng như các chị em phụ nữ, phái mạnh cũng có nhu cầu làm đẹp bản thân và điêu khắc lông mày là một trong các công nghệ làm đẹp mà cánh đàn ông rất ưa chuộng. Chân mày là điểm nhấn mạnh trên khuôn mặt của đàn ông, nó chứng tỏ phong cách mạnh mẽ của nam giới và việc điêu khắc chân mày cho nam giúp khắc phục các khuyết điểm của chân mày như: lông mày quá nhợt nhạt, thưa thớt, đôi chân mày không đồng đều,...
 
Điêu khắc chân mày 6D cho Nam
Điêu khắc chân mày 6D cho Nam

Đối với nam giới, chân mày rậm là một trong những nét thể hiện tính cách mạnh mẽ, nam tính, đầy uy quyền,... Ngoài ra, nó còn ảnh hưởng tới phong thủy cũng như vận mệnh, sự nghiệp con người. Chính vì vậy, nhu cầu điêu khắc chân mày ở nam giới ngày càng tăng cao, họ càng chú trọng làm đẹp bản thân cũng như khuôn mặt, vì khuôn mặt là nơi bộc lộ cảm xúc với thế giới xung quanh nên có đôi lông mày như ý sẽ giúp họ tự tin hơn.
 
Thêu chân mày cho nam
Thêu chân mày cho nam
 
Điêu khắc chân mày nam là phương pháp điêu khắc lông mày tiên tiến nhất hiện nay nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp cho phái mạnh. Để thực hiện kỹ thuật điêu khắc này, trước tiên khách hàng sẽ được các chuyên viên có nhiều kinh nghiệm về phun xăm thẩm mỹ và điêu khắc thẩm mỹ tư vấn tận tình để chọn ra mẫu chân mày phù hợp và màu sắc hài hòa với khuôn mặt. Các chuyên viên thẩm mỹ sẽ dùng máy điêu khắc chuyên dụng để tạo hình cho chân mày sao cho cân xứng với khuôn mặt, phù hợp với phong cách của bạn.
 
Phun chân mày cho nam giới
Phun chân mày cho nam giới

Việc điêu khắc lông mày cho nam sẽ khó hơn so với điêu khắc cho nữ vì phải tạo hình chân mày sao cho đạt độ chân thật cũng như phải tự nhiên nhất, khi nhìn vào sẽ không thể nhận ra chân mày được điêu khắc. Vì vậy, kỹ thuật điêu khắc chân mày cho nam phải được thực hiện một cách tỉ mỉ, khéo léo để có được bộ lông mày dày dặn một cách tự nhiên, không mảnh mai bén ngót như lông mày nữ.
 
Kiểu mẫu đẹp điêu khắc mày
Kiểu mẫu đẹp điêu khắc mày
 
Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh  rất tự hào là một trong nhữn nơi đầu tiên điêu khắc chân mày không đau, đẹp tự nhiên. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn tận tình, được các chuyên viên hàng đầu thực hiện các kỹ thuật phun thêu chân mày, điêu khắc lông mày, tẩy môi thâm cho nam giới ,... Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
- Hotline: 0948 622 677-0961 622 677
 

Các bài viết khác: