Tin tức
Dịch vụ
KẾT NỐI FANPAGE

Triệt lông vùng kín nam ở Hà Nội

19/10/2018 21:14


Da vùng này khá nhạy cảm nên việc lựa chọn đúng phương pháp sẽ giúp các bạn  tránh được viêm nhiễm hay đau đớn,ngứa ngáy.

Tẩy lông, waxing, triệt lông,... là những nhu cầu làm đẹp không còn mới với các bạn  mỗi khi hè về. Nhưng tẩy lông vùng bikini thì ít được nhắc đến hơn bởi nó được dán cái mác "chuyện tế nhị". Tuy nhiên, cũng chính vì cái tế nhị đó mà nhiều bạn nam  còn ngại ngùng khi tìm kiếm thông tin, hỏi han tư vấn nên còn thiếu hiểu biết khi waxing cho vùng da này. Theo chuyên gia Hana Thanh , trung tâm làm đẹp da cho nam giới Thanh Quỳnh Beauty Center  : "Mùa hè đến, nhu cầu triệt lông vùng bikini của các bạn Nam cũng tăng lên để tự tin diện những bộ đồ hở ,bộ áo mát mẻ. Tuy nhiên, nếu không thực hiện đúng cách, có thể gây tổn thương da bởi vùng bikini khá nhạy cảm".

Triệt lông vùng kín  cho Nam
Triệt lông vùng kín  cho Nam

Để làm đẹp, gọn vùng bikini, các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên lựa chọn phương pháp triệt lông công nghệ cao. Phương pháp này giúp bạn tránh tình trạng bị viêm, tấy đỏ vùng bikini (phương pháp waxing), tránh tình trạng da bị tổn thương, lông mọc lên dày và cứng hơn (phương pháp cạo). Khi triệt lông bằng phương pháp này, bạn nên lưu ý một số điểm:
Tránh cọ xát, mặc quần áo chật sau quá trình triệt lông

Thẩm mỹ làm đẹp uy tín
Thẩm mỹ làm đẹp uy tín

1. Kem tẩy lông Doctors Q10 

Với phương pháp này, bạn sử dụng kem thoa đều lên bề mặt da để làm mềm và mủn sợi lông.

Triệt lông cho Nam
Triệt lông cho Nam

- Ưu điểm: Thực hiện nhanh, không đau.

2. Triệt lông công nghệ cao

- Ưu điểm: Triệt lông công nghệ cao vẫn được các bạn  ưa chuộng vì sau mỗi lần điều trị, da sẽ nhẵn nhụi, không còn bóng dáng sợi lông. Điều này được duy trì trong khoảng 1-2 tháng tùy cơ địa từng người. Sau mỗi lần điều trị, lông mới mọc lên mỏng, nhạt màu và mềm hơn. Một quy trình triệt lông kéo dài khoảng 3-8 lần, tùy từng công nghệ triệt lông. Các công nghệ triệt lông nổi bật hiện nay: Công nghệ New E Light phiên bản mới 6E, công nghệ triệt lông OPT 4G, công nghệ triệt lông Laser Nano 4D

Triệt lông toàn thân
Triệt lông toàn thân

Không có gì khiến bạn khó chịu hơn là có một "cậu bé " rậm ráp  ,ngứa ngáy  lại có mụn nhọt "ngự trị". Đó là hậu quả có thể  tự nhổ hay tỉa lông tại nhà ,các công nghệ triệt lông gía rẻ hiện đang quảng cáo nhan nhản rất dễ gây bong da ,lúc này vùng da ở đây rất nhạy cảm với mồ hôi và vi khuẩn. Ngoài ra,sử dụng kem  bôi không rõ nguồn gôc có thể làm tăng nguy cơ lông mọc vào trong, gây nên tình trạng viêm lỗ chân lông.


Các bài viết khác: