Tin tức
Dịch vụ
KẾT NỐI FANPAGE

Thẩm mỹ viện nào tắm trắng tốt nhất ?

04/11/2018 08:33


 Phương pháp làm trắng da toàn thân đáng tin cậy

Theo chuyên gia làm đẹp Hana Thanh  – chuyên gia da liễu tại Thanh Quỳnh  Spa, phương pháp tắm trắng an toàn nhất là phương pháp tắm trắng tự nhiên. Bạn có thể giúp da trắng sáng hơn bằng cách hạn chế các điều kiện gây xuất hiện melanin. Muốn thế, làn da phải được nuôi dưỡng khỏe mạnh, đủ khả năng tự bảo vệ trước tia cực tím và các tác nhân bên ngoài khác.

Làm trắng da toàn thân
Làm trắng da toàn thân

Qua quá trình cung cấp hàm lượng cao các vitamin cần thiết như vitamin C, E, H, nhóm vitamin B… bằng công nghệ đột phá Nano của Nhật Bản, da được nuôi dưỡng tốt hơn, khoẻ mạnh hơn sẽ có tác dụng chống lại tác nhân môi trường, hạn chế bắt nắng. Từ đó, cơ thể cũng không cần sản xuất melanin để bảo vệ da nữa. Bác sĩ Thanh cho biết, các thảo dược giàu vitamin kết hợp cùng nhiều máy móc tân tiến tại đây có khả năng giúp da hấp thu dưỡng chất gấp 5 lần bình thường.

Làm trắng da cùng MC Ốc Thanh Vân
Làm trắng da cùng MC Ốc Thanh Vân

Làm trắng da toàn thân là “mốt” làm đẹp thời thượng

Những ưu điểm khiến trị liệu tắm trắng tại Thanh Quỳnh  Spa được khách hàng tin tưởng.

• Các phương pháp làm trắng da toàn thân tại đây đều hoàn toàn tự nhiên, hiệu quả và an toàn.

Tắm trắng toàn thân sinh học
Tắm trắng toàn thân sinh học

Cảnh giác với cách làm trắng da toàn thân nguy hiểm

• Cách làm trắng da toàn thân nguy hiểm chính là tẩy trắng. Những phương pháp này thường được quảng cáo “đổi màu da” sau 1 tuần, thực chất chỉ sử dụng hóa chất để loại bỏ lớp tế bào sừng trên cùng, làm cho da trông có vẻ mới mẻ hơn, chứ không tác động được đến lớp màng đáy. Thêm vào đó, các hóa chất được sử dụng thường bao gồm thủy ngân, corticoid… sẽ bào mòn da, khiến da mỏng và yếu, làm tăng mạnh khả năng bắt nắng dẫn đến nguy cơ ung thư da.

Kem tắm trắng Doctors Q10
Kem tắm trắng Doctors Q10

• Biểu hiện rất dễ nhận biết của phương pháp tắm trắng nguy hiểm là da bị bong tróc sau 1-2 ngày tắm trắng, thậm chí còn ửng đỏ, sưng rộp…

Các bài viết khác: