Tin tức
Dịch vụ
KẾT NỐI FANPAGE

Phun mí mắt ở đâu đẹp hà nội ?

14/10/2018 09:39


 Phun mí mở tròng – Mí Eyeliner là một trong những xu hướng thẩm mỹ mới, được các hotgirl và nhiều chị em phụ nữ ưa thích. Vậy phun mí mở tròng ở đâu đẹp? Địa chỉ nào đáng tin cậy nhất? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.
 
Phun mí đẹp tự nhiên
Phun mí đẹp tự nhiên

Đi cùng xu hướng kẻ eyeliner cá tính, ngành thẩm mỹ đã phát triển dịch vụ phun mí mở tròng, giúp bạn sở hữu đường viền mí hết sự tự nhiên mà không cần tốn nhiều thời gian cho việc kẻ vẽ, trang điểm. Đặc biệt, công nghệ phun mí mở tròng không chỉ giúp tạo đường vẽ mí sắc nét mà còn tạo cảm giác đôi mắt sâu, to tròn hút mắt hơn. Cụ thể, phun mí mở tròng là hình thức sử dụng kỹ thuật phun xăm hiện đại để tạo nên đường viền mí cân đối, tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt. Phun mí mở tròng được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc, không đau, không sưng nề và không ảnh hưởng đến thị giác. Vậy phun mí mở tròng mắt ở đâu đẹp Hà Nội?
 
Địa chỉ xăm phun uy tín ở Hà Nội
Địa chỉ xăm phun uy tín ở Hà Nội
 

Phun mí mở tròng ở đâu đẹp?

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, Thanh Quỳnh  Eyebrows & Beauty tự hào là một trong những địa chỉ phun mí mở tròng uy tín nhất hiện nay dành cho phái đẹp. Đến với Thanh Quỳnh , bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp tốt nhất với mức chi phí tối ưu nhất. Không chỉ sở hữu đội ngũ chuyên gia phun xăm danh tiếng hàng đầu Việt Nam, dịch vụ tại Thanh Quỳnh  Eyebrows & Beauty còn nhanh chóng làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ nhân viên đã được đào tạo bài bản.

Xăm mí mắt trên an toàn
Xăm mí mắt trên an toàn


Với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp, Thanh Quỳnh  Eyebrows & Beauty đảm bảo thực hiện phun mí mở tròng theo công nghệ hàng đầu của Hàn Quốc giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp cùng ánh nhìn sắc nét sau khi thẩm mỹ. Đặc biệt, phun mí mở tròng tại Thanh Quỳnh  Eyebrows & Beauty diễn ra nhanh chóng, không đau, không sưng hay có bất kỳ khó chịu nào. Thanh Quỳnh  cam đoan rằng việc làm đẹp mí mắt bằng phương pháp phun mí mở tròng sẽ không ảnh hưởng tới sinh hoạt hay cuộc sống hàng ngày của bạn.

Phun mí mắt mở tròng đẹp tự nhiên
Phun mí mắt mở tròng đẹp tự nhiên

Các bài viết khác: