Tin tức
Dịch vụ
KẾT NỐI FANPAGE

Phun lông mày màu nâu đen

11/09/2017 10:13


 

 Phun xăm lông mày ,thêu hay điêu khắc  là biện pháp trang điểm lâu dài bằng mực phun xăm. Sau khi thực hiện phun lông mày, bạn sẽ có hàng lông mày chuẩn dáng, khắc phục triệt để tình trạng lông mày mọc lệch, mọc thưa, thiếu hàng lối và thẩm mỹ. Thế nhưng, một hàng lông mày chỉ thực sự đẹp sau phun khi bạn chọn được dáng mày và màu phun phù hợp với màu tóc, màu da cũng như phong cách của chính mình.
 
xam long may mau nau den
Xăm lông mày màu nâu đen

Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết lựa chọn sao cho đạt được kết quả tốt nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết các màu phun lông mày đang gây sốt hiện nay:

Đẹp nổi bật cùng phun lông mày màu nâu đen

Nếu bạn là một quý cô truyền thống, thích vẻ đẹp đặc trưng Á Đông nhưng cũng tôn thờ nét đẹp tự nhiên thì màu nâu đen sẽ là sự lựa chọn hoàn mỹ cho bạn. Lý do là bởi đa số người châu Á thường có tóc, mắt màu đen, nâu. Chính vì thế, hàng lông mày sau phun màu nâu đen sẽ vô cùng hài hòa với màu tóc cũng như màu mắt của bạn. Từ đó, vẻ đẹp của nhan sắc toát lên một cach nhẹ nhàng mà vẫn đầy thu hút.
Đặc biệt, màu nâu đen cũng là lựa chọn số 1 cho nhiều độ tuổi, nhiều màu da khác nhau dù là trắng hồng hay vàng nâu khỏe khoắn.

Phun long may mau nau den
Phun lông mày màu nâu đen

 Trong những tháng đầu tiên của năm 2017, màu nâu đen  cùng với các màu sắc trầm khác đã trở thành xu hướng chủ đạo trong phun xăm lông mày của giới trẻ. Sau phun xăm lông mày màu nâu đen , bạn sẽ sở hữu sự nhẹ nhàng  mà không màu mè, gây mất thiện cảm.

Theu long may mau nau den
Thêu lông mày màu nâu đen

 Đối với người có tuổi, màu xăm lông mày nâu đen  có thể khiến trông họ sắc nét hơn . Mặc dù vậy, nếu là người cuồng những sắc màu thời trang, bạn hoàn toàn có thể thực hiện phun lông mày màu nâu khói. Tông màu nâu khói sẽ trầm hơn một chút tuy nhiên vẫn vô cùng thời trang và phong cách.

dieu khac long may mau nau den
Tạo dáng  lông mày đẹp tự nhiên

Chúng tôi chắc chắn rằng phun lông mày màu nâu đen chưa phải là chọn lựa duy nhất và hoàn hảo nhất đâu! Chính vì vậy bạn hãy đến các Thanh Quỳnh  để được các chuyên gia của chúng tôi thăm khám và tư vấn cho màu lông mày phù hợp nhất với cá tính của mình nhé! Thanh Quỳnh  luôn sẵn sàng lắng nghe chia sẻ của bạn ở tổng đài 1900 6421 và hân hạnh được đồng hành cùng bạn trên hành trình tìm kiếm nhan sắc Việt.
 
Các bài viết khác: