Tin tức
Dịch vụ
KẾT NỐI FANPAGE

Làm thế nào để giảm mỡ mặt và cằm nhanh nhất ?

08/06/2017 10:35

 
 

Chuyên gia trả lời:

Chào bạn Hoàng Tuấn ,

Để giúp bạn tìm được câu  trả lời các thắc mắc về việc giảm mỡ vùng mặt  và cằm cổ ,bạn tham khảo bài viết sau đây để có thêm thông tin hữa ích trước khi tìm hiểu công nghệ giảm mỡ bạn nhé.
 
Giam beo met va cam
Điều trị giảm mỡ cằm
 
Nguyên nhân tạo mỡ vùng mặt : 
 
Hiện tượng mỡ ở 2 cằm chủ yếu diễn ra ở những người trong độ tuổi trung niên. Nguyên nhân chính là do khi có tuổi các cơ ít sử dụng thường teo lại (cơ da cổ), chất tạo keo dưới da mất đi khiến da vùng cằm cổ trở nên nhão chùng, chảy xệ, tạo thành ngấn.
 

Cách giảm béo mặt nhanh nhất bằng công nghệ Magic 3D 2017 

Với các cách giảm béo mặt như trên, mỡ sẽ tích tụ trở lại nếu bạn không áp dụng thường xuyên. Vì vậy, đối với chị em phụ nữ hiện đại, đó chưa phải là phương pháp giảm mỡ mặt tối ưu nhất.

Cong nghe giam mo mat tot nhat
Công nghệ giảm mỡ mặt tốt nhất

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, ứng dụng công nghệ cao vào điều trị là cách làm giảm béo mặt hiệu quả nhanh chóngnhất hiện nay. Và Magic 3D 2017  được đánh giá cao về chất lượng cũng như độ an toàn trong giảm mỡ. Với cơ chế hoạt động thông minh và khoa học,Magic 3D 2017 tác động trực tiếp loại bỏ các mô mỡ thừa mà không ảnh hưởng tới các vùng mô lành xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người điều trị. Chỉ sau 1 liệu trình đã  giúp loại bỏ 95% mỡ thừa, ngăn không cho chúng tích tụ trở lại.

Cach giam mo mat cho nam
Công nghệ giảm mỡ mặt cho nam

Magic 3D 2017 là thế hệ giảm béo mới nhất của Mỹ có khả năng loại bỏ toàn bộ mỡ thừa không mong muốn chỉ sau thời gian điều trị ngắn. Công nghệ giảm mỡ nhanh này đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

Lam the nao de giam mo mat
Tư vấn điều trị làm thon gọn khuân mặt

– Năng lượng Magic 3D 2017 chỉ tác động vào vùng mỡ thừa cần loại bỏ mà không có bất kỳ xâm lấn nào tới các vùng mô lành xung quanh nên an toàn cho người điều trị.

– Bên cạnh đó, quy trình giảm béo được thực hiện tại thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh , đạt chuẩn công nghệ FDA, tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn về độ an toàn do Bộ Y tế quy định, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Spa massage giam mo cam
Thẩm mỹ viện giảm mỡ tốt nhất

Đặc biệt, hiện nay công nghệ giảm béo Magic 3D 2017 với sự hỗ trợ của công nghệ Vectra 3D cho phép bác sĩ biết được chính xác lượng mỡ thừa cần loại bỏ đối với từng khách hàng cụ thể và bạn cũng có thể thông qua đây xem trước được kết quả sau giảm mỡ.

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp cho bạn Hoàng Tuấn  giải đáp rõ thắc mắc xoay quanh việc “Giảm mỡ mặt ”. Để biết thêm chi tiết, bạn nên trực tiếp đến địa chỉ thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh  hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6421 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

 
Các bài viết khác: