Tin tức
Dịch vụ
KẾT NỐI FANPAGE

Điêu khắc chân mày nam 6d như thế nào ?

22/06/2017 10:02

 
 

Không chỉ có nữ giới mới có nhu cầu xăm lông mày mà nam giới cũng muốn xăm để làm đẹp. Song thường đấng nam giới sẽ cẩn thận hơn trước khi đi bao giờ cũng tìm hiểu kỹ, điêu khắc chân mày cho nam giới có an toàn không, hiệu quả không mới quyết định.

Ngày càng nhiều nam giới lựa chọn xăm lông mày

Trước đây, tạo hóa ban tặng cho người đàn ông hàng lông mày như thế nào thì họ sẽ chấp nhận như vậy mà không bao giờ có ý định đi làm đẹp. Song ngày nay, quan điểm về cái đẹp đã thay đổi đấng mày râu cũng chuộng xăm lông mày. Đơn giản vì hình thức điêu khắc chân mày nam này không chỉ giúp tạo hàng chân mày đẹp như ý mà còn có thể khắc phục được nhược điểm chân mày xấu hay có sẹo ở hàng lông mày.

dia chi dieu khac long may nam ha noi|
Điêu khắc lông mày nam 6D

 

Anh Tuấn  – Lào Cai  chia sẻ: “Tôi không nghĩ mình sẽ đi xăm lông mày đâu. Song khi bạn bè ai cũng có hàng chân mày rậm nhìn rất nam tính thì lông mày tôi lại rất thưa nhìn như phụ nữ. Sau khi quyết định điêu khắc chân mày cho nam giới hàng lông mày của tôi đã đẹp như ý. Vì thế, nếu là nam giới bạn không nên băn khoăn quá nhiều về vấn đề xăm chân mày nhé!”

Việc xăm lông mày không chỉ khắc phục được nhược điểm của hàng mày xấu cho bạn đôi mày thanh tú quyến rũ. Mà xăm lông mày còn mang lại sự tự tin cho bạn khi giao tiếp.

dieu khac chan may nam webtretho
Lông mày nam kiểu dáng hàn quốc

 

Tuấn Tú  – Hà Nam  cho biết: “Hồi bé do đánh nhau nên tôi bị một cái sẹo xấu ở hàng chân mày. Lớn lên đi đâu chơi ai cũng có ý chỉ trỏ và nghĩ mình là dân du côn. Điều này làm tôi rất mất tự tin nên mới quyết định đi xăm chân mày để không còn sợ miệng lưỡi thiên hạ nữa.”

Vậy điêu khắc chân mày cho nam giới có an toàn không?

Điêu khắc chân mày là kỹ thuật tạo hình chỉnh dáng lông mày đơn giản, nhẹ nhàng. Chuyên gia dùng kim phun xăm có đầu siêu nhỏ từ từ tác động lên mặt da khoảng 0,2mm để đưa mực xăm vào bên trong làm biến đổi sắc tố da tạo hàng mày sắc nét chỉ trong 1 lần duy nhất.

Dieu khac chan may nam 6d
Công nghệ điêu khắc chân mày nam

 

Do tác động phun xăm ở mức độ nông nên chúng không gây bất kỳ biến chứng nào cho làn da và sức khỏe. Đặc biệt, trước khi điêu khắc chân mày nam chuyên gia đã gây tê cụ bộ vùng lông mày nên bạn sẽ cảm thấy thoải mái, không đau rát. 

Chính vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu đi xăm lông mày thì không cần phải lo lắng điêu khắc chân mày nam có đau không nữa nhé! 

Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh  địa chỉ điêu khắc chân mày cho nam giới uy tín

Với bề dày kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, đặc biệt ứng dụng công nghệ phun xăm điêu khắc chân mày đỉnh cao, Thanh Quỳnh  sẽ giúp đấng mày râu tạo hàng mày nam tính, tự nhiên nhất mà không gây bất cứ biến chứng nào.

dieu khac long may nam gioi
Tạo hình lông mày cho nam

 

Khi đến với Thanh Quỳnh  bạn sẽ được thăm khám kỹ lưỡng tình trạng chân mày của mình và tư vấn dáng mày phù hợp. Sau đó, được vẽ tạo kiểu đến khi hài lòng nhất trước khi thực hiện. Tiếp theo, chuyên gia làm sạch vùng lông mày, gây tê và tiến hành phun xăm theo kiểu dáng đã định. Chỉ trong 1 lần phun xăm lông mày duy nhất đảm bảo mang lại cho bạn dáng lông mày đẹp mãi mãi.

Các bài viết khác: