Tin tức
Dịch vụ
KẾT NỐI FANPAGE

Địa chỉ xoá chàm bớt bẩm sinh ở Hà Nội uy tín nhất ?

07/10/2018 11:17


 Vết bớt là gì và tại sao lại có sự xuất hiện của chúng?
 
Những vết bớt được tạo thành do sự kết tụ lại của các mạch máu. Chúng có thể phẳng hay gồ ghề, màu hồng, màu đỏ hay xanh nhạt.
 
Khoảng hơn 10% các em bé sơ sinh có vết bớt này và chúng có thể xuất hiện trong vài tuần đầu tiên sau khi sinh.
Cho tới nay, nguyên nhân chính xác tại sao lại xuất hiện vết bớt vẫn chưa được biết rõ. Hầu hết các vết bớt không di truyền, cũng như chúng không phải do bất cứ ảnh hưởng nào trong quá trình mang thai của bà mẹ. 
 
Xoá chàm ở má  hiệu quả
Xoá chàm ở má  hiệu quả
 
Câu hỏi lớn nhất mà mọi người thắc mắc đó chính là vì sao bớt lại mọc chỗ này mà không phải chỗ khác, màu này mà không phải là màu kia.
 
Những lời đồn đại…
 
Một số ý kiến cho rằng, khi người mẹ bị một thứ gì đó tác động gây ra một cảm xúc mạnh mẽ trong thời gian mang thai, em bé sẽ được sinh ra với một vết bớt. 
Chưa dừng lại ở đó, nếu trong thời gian ấy, người phụ nữ chạm nhiều vào đâu thì vết bớt sẽ hiện ra ở phần tương ứng trên cơ thể đứa bé. Như trong truyền thuyết ở Iran, phụ nữ sờ vào bụng mình khi xem nhật thực thì con cô ta sẽ có một vết bớt.
 
Quy trình xoá chàm bớt
Quy trình xoá chàm bớt
 
Một câu chuyện đồn miệng khác thì lại lý giải màu sắc của vết bớt như sau, nếu trước khi sinh người mẹ thích ăn gì nhiều thì vết bớt sẽ mang theo màu sắc của đồ ăn đó. 
 
Ở những nơi khác, một dấu bớt ở chân trái có nghĩa là người thông minh, trong khi nếu nó bên phải, họ sẽ yêu thích khám phá, mạo hiểm và du lịch. 
 
Một số vết bớt được cũng được cho là liên quan với của cái chết trong một cuộc sống trước đó. Là dấu vết của sự luân hồi. Nhiều câu chuyện mang màu sắc liêu trai về sự luân hồi, ở đó con người sau khi chết sẽ chuyển thành một cơ thể khác.Trong sự thay đổi đó có những dấu vết của cơ thể cũ còn lưu lại tạo thành vết bớt. 
Xoá vết bớt bằng Laser

Các loại bớt thường gặp

Bớt xanh đen "Nevus of Ota" là loại bớt có tỷ lệ người bị nhiều nhất ở châu Á. Bớt xanh đen phần lớn nằm một bên mặt , chủ yếu xuất hiện ở khu vực quanh mắt, má, trán, thái dương, có thể loang vào trong mắt, miệng. Bớt này nằm sâu đến lớp bì, có thể loại bỏ bằng tia laser YAG có bước sóng dài 1.064nm.

Xoá chàm ,bớt an toàn
Xoá chàm ,bớt an toàn

Bớt đốm nâu xanh "Nevus of Hori" có đặc điểm là những đốm màu tròn, thường nằm đối xứng ở hai bên gò má. Nhiều người nhầm lẫn loại bớt này với nám, nên đã dùng các loại kem điều trị nhưng không có kết quả. Loại bớt Hori nằm sâu đến lớp bì, cần điều trị bằng tia laser YAG bước sóng 1.064nm. Bớt màu cà phê sữa do dư lượng melanine ở lớp thượng bì gây ra. Bớt này có thể điều trị hiệu quả bằng tia laser màu xanh lá cây (bước sóng 532nm). Bớt màu rượu vang đỏ có thể xuất hiện mọi nơi trên cơ thể, kể cả vùng mặt, là một dạng tổn thương mạch máu da bẩm sinh. Loại bớt này cần đến loại laser nhuộm màu với bước sóng 585nm (tia laser màu vàng).

Xóa bớt bằng Laser

Việc xóa bớt thành công mà không gây ra sẹo là do thực hiện theo công nghệ “Q-Switch”. Công nghệ này đã tạo ra được những tia laser với xung ngắn, tạo ra năng lượng cao tức thời tác động làm phân hủy sắc tố dưới da.

Nguyên nhân hình thành sắc tố
Nguyên nhân hình thành sắc tố

PicoSure có tính cách mạng trong việc xóa sắc tố bằng laser. Tia laser PicoSure có xung cực ngắn tính đến phần nghìn tỉ giây, ngắn hơn cả công nghệ Q-Switch. Laser với xung cực ngắn khi chiếu vào sẽ tạo ra tác động quang - cơ mạnh mẽ, hiệu ứng sóng nén làm phân hủy mạnh sắc tố, cơ thể hấp thụ và đào thải ra ngoài. Phương pháp này đồng thời giảm tổn thương cho các mô lân cận. Nếu một mẫu bớt đen cần phải xóa từ 10 dến 18 lần theo công nghệ cũ, với công nghệ mới chỉ cần xóa từ 3 đến 6 lần. Ngoài việc xóa bớt bẩm sinh, Laser PicoSure cũng đã được xác nhận hiệu quả trong việc xóa xăm, xóa sẹo mụn, xóa nhăn, trẻ hóa da.

Kem che vết chàm hiệu quả 100%

Trên thị trường, có rất nhiều loại kem che khuyết điểm được quảng cáo là che được cả sẹo nhưng không phải loại nào cũng tốt. Một trong những loại kem che vết chàm tốt nhất hiện nay chính là kem che  Doctor Q10 che phủ vết chàm hiệu quả.
 Bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng loại kem che này vì rất an toàn cho da không hề gây kích ứng da do thành phần hoàn toàn từ tự nhiên sử dụng chất bảo quản hữu cơ Pe9010 lành tính. Kem có độ che phủ tốt bạn có thể che vết chàm diện tích nhỏ đến lớn đều được. Sau khi che xong bạn có thể sử dụng lọ phấn phủ đi kèm để phủ sao cho cùng tông màu da.

Với cách che phủ này không những che được vết chàm mà còn không tốn kém đi xóa chàm đau đớn, lại rất an toàn, không để lại sẹo. Chính vì thế, lựa chọn kem che vết chàm  Doctors Q10 sẽ đem đến cho bạn làn da mịn màng, không tỳ vết như chưa từng có vết chàm trên da.


Các bài viết khác: