Tin tức
Dịch vụ
KẾT NỐI FANPAGE

Địa chỉ Thanh Quỳnh tẩy nốt ruồi Hà Nội có an toàn không ?

27/05/2018 17:04

 

 Tẩy nốt ruồi bằng laser là gì? Tẩy nốt ruồi bằng laser là phương pháp ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại để loại bỏ nốt ruồi, đồng thời tác động vào lớp da bên dưới để tiêu diệt những yếu tố hình thành nên nốt ruồi như các hắc sắc tố da, nhờ vậy đạt hiệu quả thẩm mỹ vượt trội và có khả năng ngăn chặn các nốt ruồi quay trở lại.

Tẩy nốt ruồi ở mắt
Tẩy nốt ruồi ở mắt

Hiện nay có khá nhiều công nghệ laser ứng dụng trong tẩy nốt ruồi. Tuy vậy, các bác sĩ da liễu khuyên phái đẹp hãy cẩn thận trong lựa chọn công nghệ, bởi nếu tẩy nốt ruồi bằng các công nghệ laser cũ hoặc công nghệ kém chất lượng sẽ có nhiều nhược điểm, khi tác động lên da có thể gây tổn thương, khiến hiệu quả tẩy nốt ruồi không như ý, đồng thời có thể gây cảm giác đau rát và để lại những vết sẹo thâm, sẹo rỗ sau đó. Công nghệ laser tẩy nốt ruồi tiên tiến nhất hiện nay đó là công nghệ Laser Co2 Fractional- công nghệ thẩm mỹ của Hoa Kỳ. Công nghệ này có khả năng tác động sâu vào tổ chức da để triệt tiêu đi các hắc tố da- nguyên nhân trực tiếp gây nên những nốt ruồi, mà không gây bất kỳ xâm lấn hay tổn thương da nào.
 
Tẩy nốt ruồi ở môi
Tẩy nốt ruồi ở môi

 
Có nên tẩy nốt ruồi bằng tia laser không?  Nếu những nốt ruồi trên da ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ và bạn muốn tìm cách loại bỏ chúng mãi mãi để lấy lại làn da đều màu, nhẵn mịn thì công nghệ laser là lựa chọn tối ưu hơn cả. 
 
Tẩy nốt ruồi ở cổ
Tẩy nốt ruồi ở cổ

Và như đã chia sẻ ở trên, hiệu quả và yếu tố an toàn khi tẩy nốt ruồi chỉ được đảm bảo khi bạn thực hiện tại những địa chỉ uy tín, áp dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại và được thực hiện bởi những kỹ thuật viên đáp ứng về chuyên môn. Bởi vậy, yếu tố có tính quyết định đến việc tẩy nốt ruồi thành công hay không là dựa vào bạn lựa chọn địa chỉ nào để tẩy nốt ruồi. Cách tốt nhất và đơn giản nhất là bạn nên lựa chọn tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional tại những địa chỉ làm đẹp và điều trị thẩm mỹ da chuyên nghiệp, uy tín như Thanh Quỳnh Beauty & Clinics.

Tẩy nốt ruồi ở mặt
Tẩy nốt ruồi ở mặt

Tẩy nốt ruồi bằng tia Laser Diode tại Thanh Quỳnh  Clinics sẽ mang đến nhiều ưu điểm vượt trội: Loại bỏ tận gốc những nốt ruồi, trả lại cho bạn làn da nhẵn mịn, tươi sáng, không lo để lại sẹo. Tia Laser Diode tác động thân thiện, có chọn lọc nên quá trình tẩy nốt ruồi diễn ra nhẹ nhàng, thoải mái không gây cảm giác đau rát, khó chịu. Nhờ triệt tiêu các nguyên nhân gây nốt ruồi, đồng thời ổn định quá trình tăng sinh collagen và elastin nên cấu trúc da được tái tạo tươi trẻ như mới, ngăn chặn những nốt ruồi quay trở lại. Sau tẩy nốt ruồi bạn sinh hoạt như bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng, đồng thời việc chăm sóc da sau tẩy nốt ruồi Laser Diode cũng cực đơn giản.

Với những thông tin trên hy vọng giúp các bạn  giải đáp được câu hỏi: Có nên tẩy nốt ruồi bằng tia laser không?, nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào khác, hãy đến cơ sở Thanh Quỳnh  Clinics hoặc liên hệ: 1900 6421  để được tư vấn kỹ hơn.
 
Lưu ý : Các dịch vụ điều trị chỉ thực hiện tại bệnh viện ,không thực hiện tại Thanh Quỳnh Spa 
 

Các bài viết khác: